Jon Jones chưa có kế hoạch trở lại UFC

Người quản lý của Jon Jones cho biết cựu vương UFC đã bắt đầu trở lại luyện tập, tuy nhiên vẫn chưa biết khi nào võ sĩ này trở lại võ đài.

Trailer theo phong cách Halloween của UFC 193

CM Punk “phản pháo” sau khi bị fan UFC chê “làm màu”

Sau sự cố gây tai nạn xe vào tháng Tư năm nay, Jon Jones đã bị UFC tước đi chiếc đai vô địch hạng cân Light Heavyweight cũng như đình chỉ mọi hoạt động tại UFC.

Sau một thời gian điều tra, Jon Jones cũng đã được tòa tuyên “trắng án”, và theo Malki Kawa – người quản lý của võ sĩ 27 tuổi này, thì anh cũng đã bắt đầu trở lại luyện tập, tuy nhiên bên cạnh đó ông cũng khẳng định hiện bản thân Jon Jones cũng chưa cho thấy anh đã sẵn sàng để trở lại.

Ngày về UFC của Jon Jones vẫn là một ẩn số.

“Tôi hoàn toàn toàn không biết là liệu anh ấy có thật sự muốn trở lại vào thời điểm này hay không. Thời điểm trở lại có thể sẽ khá lâu, thậm chí có thể sẽ tận một năm nếu tính từ bay giờ.”

“Có thể anh ấy sẽ trở lại tại UFC 200 (dự kiến diễn ra vào tháng 07/2016), đương nhiên là trong trường hợp Madison Square Garden là nơi được chọn.”

“Tôi thật sự không biết cậu ấy muốn gì, có lẽ cậu ấy cần thêm chút thời gian. Điều mà tôi có thể khẳng định vào thời điểm này đó là cậu ấy đang rất tập trung. Tôi chưa từng thấy cậu ấy tập trung như thế.”

Những khoảnh khắc sáng chói trong sự nghiệp Jon Jones

Xuân Anh