Jon Jones lại gây họa, UFC 187 sẽ hủy?

Theo xác nhận từ phía UFC, hiện họ vẫn chưa có bất cứ kế hoạch nào trong việc thay đổi những trận đấu tại UFC 187 sau sự việc không hay của Jon Jones mới đây.

07-Jon-Jones-UFC145-pre

Như đã đưa tin cách đây không lâu, đương kim vô địch hạng cân Light Heavyweight hiện đang bị cảnh sát Albuquerque nghi ngờ là có liên quan đến một vụ đụng xe bỏ trốn vào sáng Chủ Nhật vừa qua (giờ địa phương).

Hiện cảnh sát vẫn chưa thể liên hệ với Jon Jones sau khi sự việc này xảy ra, thậm chí những người bạn, đồng nghiệp của võ sĩ 27 tuổi này cũng hoàn toàn không biết anh đang ở đâu.

Với việc Jon Jones sẽ góp mặt tại sự kiện UFC 187 để bảo vệ chiếc đai vô địch của mình trước Anthony Johnson vào tháng sau, nên rõ ràng khả năng UFC sẽ phải có một kế hoạch dự phòng trong trường hợp Jon Jones không thể thượng đài.

Nói về sự việc này, mới đây đại diện phía UFC cũng đã cho biết hiện họ vẫn chưa tính đến chuyện sẽ hủy trận đấu của Jon Jones tại UFC 187, tuy nhiên cũng sẽ chờ đợi những kết quả điều tra mới nhất từ phía cảnh sát rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Xuân Anh