Jon Jones muốn “tát vỡ mặt” Israel Adesanya

(VoThuat.vn) – Bạn có muốn xem một trận đấu giữa Jon Jones và Israel Adesanya không? Nếu vậy, bạn nghĩ ai sẽ chiến thắng trong trận đó?

Hai nhà vô địch UFC đã gặp nhau vài lần trong những tuần gần đây trong các cuộc phỏng vấn và trên các phương tiện truyền thông. Cả hai đều nói rằng một trận đối đầu chắc chắn sẽ xảy ra, nhưng “Bones” muốn trận đấu đó diễn ra càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, Adesanya đã nói rằng trận đấu này sẽ không thể diễn ra cho đến năm 2021, chỉ sau khi anh bảo vệ đai vô địch của mình được một vài lần. Quãng thời gian đó rõ ràng là quá dài đối với Jon Jones nhưng tay đấm này vẫn háo hức dự đoán rằng mình sẽ có thể “tát vỡ mặt” nhà vô địch hạng trung. Jon cũng sỉ nhục Adesanya vì sở thích anime của anh.

https://twitter.com/espnmma/status/1194758023421538304

“Không thể chờ đợi được! Ngày mà tôi cuối cùng cũng có thể tát thanh niên 30 tuổi nói rằng mình có sức mạnh từ phim hoạt hình, 2021 hãy tới mau lên nào!”

Jon Jones đã không chiến đấu kể từ tháng Bảy năm nay sau khi đánh bại Thiago Santos bằng quyết định trọng tài. Trước đó, anh cũng đã có cho mình một chiến thắng quyết định khác trước Anthony Smith trong trận bảo vệ danh hiệu đầu tiên của mình kể từ khi đòi lại nó tại UFC 232.

Israel Adesanya, trong khi đó, vừa có một trận thắng TKO trước Robert Whittaker để trở thành nhà vô địch hạng trung. Trước đó, anh cũng đã đánh bại Kelvin Gastelum để trở thành nhà vô địch hạng trung tạm thời. “The Last Stylebender” hiện tại đang giữ một thành tích bất bại đáng nể và trên đường trở thành một trong những ngôi sao lớn của môn thể thao này.

Nếu một cuộc chiến giữa Jon Jones và Israel Adesanya xảy ra, nó chắc chắn sẽ là một trận đấu rất lớn và được tất cả các người hâm mộ của bộ môn MMA trong chờ. Cả hai tay đấm này đều có tiềm năng rất lớn, dù cho “The Last Stylebender” có phát biểu rằng không ai quan tâm đến những trận đánh của Jones đi chăng nữa.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn sẽ phải đợi đến tận năm 2021 để xem trận đấu này có thật sự xảy ra hay không. Và, liệu nó sẽ diễn ra ở Las Vegas, sân vận động Raiders mới hay không. Nhưng chắc chắn Dana White sẽ không thể nào làm ngơ được trận đấu này bởi lợi nhuận kếch xù mà nó hứa hẹn sẽ mang lại cho ông bầu.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan