Jon Jones tiết lộ khả năng tái đấu cùng Thiago Santos

(Vothuat.vn) – Với chiến thắng không thống nhất giữa các trọng tài Jon Jones tiết lộ khả năng tái đấu với Thiago Santos trong tương lai.

Khi Jones đăng tải trên Twitter với lời nhắn: “Mọi người muốn tôi đấu với ai nữa đây? Tôi đã sẵn sàng cho tháng 11 này rồi đấy”. Liền có một số bình luận nói rằng anh nên tái đấu với Santos.

“Santos có thể trở lại với trận tranh chức vô địch nếu thi đấu tốt. Còn rất nhiều võ sĩ trẻ ở ngoài kia muốn thử sức mình.” Jones nói thêm. “Tôi đồng ý với các bạn rằng Santos đã thi đấu rất tốt và hãy chờ xem ngày anh ấy trở lại”.

Có thể thấy Jones hoàn toàn đồng ý với khả năng Santos trở lại và tái đấu. Ngay trong trận đấu vừa qua chúng ta cũng có thể thấy Santos vẫn rất nguy hiểm dù bị dính chấn thương và không bị Jon Jones hạ gục.

Dường như Jones quá toàn diện và ở hạng Light Heavyweight không có đối thủ nào thực sự xứng tầm. Đó có vẻ là lý do tại sao đến bây giờ người hâm mộ UFC vẫn mong chờ trận tái đấu của Jones với Daniel Cormier ở hạng nặng dù cả hai võ sĩ này từng gặp nhau 2 lần trong sàn đấu.

Kịch bản lên hạng nặng của Jones hiện vẫn là dấu chấm hỏi lớn. Dù gì Jon Jones cũng từng thách thức tay đấm hạng nặng Brock Lesnar cách đây không lâu. Đáng tiếc là Lesnar đã từ bỏ chuyện trở lại sàn đấu UFC và ký hợp đồng dài hạn với WWE. Dường như Jones rất muốn thử sức ở hạng nặng và xa hơn là giành chiếc đai vô địch ở hạng cân này.

Quang Phượng