Jose Aldo làm dáng hù “gã hề” Conor McGregor trong buổi cân thử

Conor McGregor và Jose Aldo khi được nhắc đến thì khán giả sẽ liên tưởng đến những lần chạm mặt nảy lửa giữa hai tay đấm. 

Conor McGregor hiền lạ lùng trong lần chạm mặt Jose Aldo
Conor McGregor gây shock khi muốn thâu tóm hai danh hiệu cùng một lúc

Một “vị vua” đang khao khát trở lại sàn đấu sau khi xui xẻo dính chấn thương trong lần đối đầu trước, một gã hề ngông cuồng đang muốn chứng minh bản lĩnh của mình với tuyên bố vô địch một lúc 2 hạng cân. Cả 2 võ sĩ này đang được cả thế giới võ thuật dồn sự chú vào, ai mới thực sự là kẻ mạnh.

fdghjfm
Jose Aldo lần này là người thể hiện

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, cuộc chiến thế kỷ giữa Conor McGregor và Jose Aldo sẽ diễn ra, nhưng trái với những lần chạm mặt trước, Conor McGregor thường sẽ là người khiêu khích trước nhưng buổi cân thử vào sáng nay, Jose Aldo lại là người “thể hiện”.

Sau khi hoàn thành quy trình cân thử, 2 võ sĩ sẽ được chạm mặt nhau trước khán giả và cánh phóng viên trước sự giám sát của chính chủ tịch UFC – Dana White. Jose Aldo bước đến gần “gã hề” và tạo dáng đầy khiêu khích. Không đợi được ở đó, McGregor cũng lấn tới muốn ra chân nhưng Dana White đã có mặt kịp lúc để giữ “lửa” hận thù đó được giải quyết trong trận đấu ngày mai.

Nhìn vào độ máu của 2 kẻ hiếu thắng này thì chắc chắn một điều rằng trận quyết đấu ngày mai sẽ cực kì gây cấn và quyết liệt. Cùng VoThuat.vn nín thở chờ đợi đến ngày mai mối hận thù này sẽ được giải quyết như thế nào trên sàn đấu nhé.

Video buổi cân thử của Jose Aldo và Conor McGregor:

Trần Tâm