(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC hạng bán trung Kamaru Usman đang có một sự lựa chọn lớn cho trận đấu bảo vệ danh hiệu tiếp theo của mình.

Dù tất cả ánh nhìn đều đổ dồn về cuộc đụng độ ở mùa Hè giữa Kamaru Usman cùng Jorge Masvidal, nhưng “Gamebred” có thể vẫn rẽ sang một hướng khác, đó là trận tái đấu đầy tiềm năng với Nate Diaz.

Theo quản lý của võ sĩ gốc Ni-giê-ri-a là Ali Abdelaziz, nếu Masvidal không phải đối thủ kế tiếp của Usman (16-1 MMA, 11-0 UFC) thì họ sẽ trao cơ hội thách đấu cho Conor McGregor (22-4 MMA, 10-2 UFC).

Abdelaziz gửi “chiến thư” đến McGregor.

“Dường như đối thủ số 1 muốn đấu với Nate Diaz vào lúc này, tốt cho hắn thôi. Này NotoriousMMA (McGregor), cậu muốn cơ hội thách đấu không? Hãy đến với bố nào, Usman sẽ cho cậu một cơ hội cùng với lời hứa sẽ không quật ngã trong 2 hiệp đầu, chỉ dùng những cú vả thôi, haha.”

Abdelaziz đã tiết lộ 2 sự lựa chọn trên trong một phát biểu với ESPN vào tối Chủ Nhật.

Đây không phải là lần đầu tiên cuộc so tài giữa Usman và McGregor được đề cập sau khi nhà cựu vô địch người Ai-len chiến thắng ở UFC 246. Usman cũng đã bông đùa về cơ hội đấu với “Gã điên” vài tháng trước.

Liệu “Gã điên” có tiếp nhận lời thách thức từ đội của Usman?

McGregor đã đáp lại Usman bằng chiến thắng chỉ trong 40 giây trước Cerrone, sau khi nhà vô địch hạng bán nặng hạ gục Colby Covington ở hiệp 5 vào tháng Mười Hai, ở một trong những trận đấu hay nhất của năm.

Dương Quang


Tin liên quan: