“Kẻ điên” Conor McGregor bị mời “lên phường”

(VoThuat.vn) – Người hâm mộ của “Kẻ điên” Connor McGregor hẳn đã không còn xa lạ gì với những bê bối của anh ta nữa. Nhưng một vụ lùm xùm gần đây trở nên khá nghiêm trọng khi tay đấm có khả năng dính dáng đến tù tội.

Theo nguồn tin từ tờ Irish Independent, nhà vô địch UFC Conor McGregor sẽ xuất hiện tại tòa án Dublin vào tuần tới để đối mặt với cáo buộc hành hung. Các nhà chức trách đã đưa ra lệnh triệu tập võ sĩ MMA này ra “hầu tòa” vào sáng thứ Sáu tuần sau (ngày 11 tháng 10).

McGregor (31 tuổi), người gốc Dublin nhưng sống ở Co Kildare, hiện được dự kiến sẽ xuất hiện trước Tòa án quận Dublin tại Tòa án Công lý Hình sự vào ngày 11 tháng 10. DPP(bộ cảnh sát Dublin) đã có kiến nghị vào đầu năm nay rằng McGregor nên bị truy tố về vụ hành hung và đến nay lệnh triệu tập đã chính thức đã được gửi đi.

Conor phải đối mặt với cáo buộc hành hung, có thời hạn tù tối đa là sáu tháng nếu bị kết án hoặc phạt 1.500 € (gần 40 triệu đồng), hoặc cả hai.

Cảnh quay CCTV về vụ việc đã xuất hiện vào tháng 8 cho thấy ông McGregor dường như đã tấn công một người đàn ông bằng cú đấm. Bên bị đơn là một người đàn ông ngoài 50 tuổi, trong đoạn video ghi lại cuộc ẩu đả, người đàn ông này đã không di chuyển khỏi chỗ ngồi của mình, mà chỉ quay sang nhìn chằm chằm vào McGregor trước khi được đưa ra khỏi hiện trường. Một đơn khiếu nại sau đó đã được gửi cho bộ điều tra Sundrive Road kèm theo lời khai từ nạn nhân.

Người phát ngôn của Conor McGregor đã được liên hệ để tham gia phiên tòa vào tuần tới. Tay đấm không bị bắt chính thức nhưng đã đã có cuộc gặp mặt các thanh tra theo lịch hẹn và có lời khai về vụ việc.

Sau khi đoạn CCTV được lưu hành rộng rãi, McGregor đã xuất hiện trên kênh ESPN và xin lỗi về vụ việc đồng thời nhận sai.

Thanh Bình – Như Trúc