Kinh hoàng pha gãy gập chân của võ sĩ Bellator

(VoThuat.vn) – Nếu bạn là một người yếu tim thì tốt nhất bạn đừng nên xem chấn thương ghê rợn của võ sĩ Albert Gonzales tại Bellator 226.

Albert Gonzales đối mặt với Tyson Miller trong một trận đấu ở hạng cân catchweight tại Bellator 226. Trận đấu chỉ diễn ra được hơn một phút khi Gonzales thực hiện một cú đá phang ống cực mạnh nhưng đã bị Miller chặn lại. Kết quả là một trong những cảnh tượng khủng khiếp nhất trên sàn đấu MMA đã xảy ra.

Chân của Gonzales trông giống như bị vỡ thành nhiều mảnh, nó gãy gập và uốn cong đến đáng sợ.

Hãy xem video bên dưới nếu bạn chưa thể hình dung ra, tuy nhiên, nếu bạn là một người yếu tim thì hãy lướt qua và đến phần tiếp theo của câu chuyện:

Chấn thương khủng khiếp của Albert Gonzales khiến người hâm mộ MMA liên tưởng đến hình ảnh chân của Anderson Silva sau trận đấu với Chris Weidman tại UFC 168 vào tháng 12 năm 2013. Người hâm mộ Bellator cũng có thể nhớ đến chấn thương chân của Ben Crowder phải chịu trong năm 2014 hoặc chấn thương đầu gối của Jared Hess tại Bellator 20.

Chấn thương ghê rợn này có lẽ cũng sẽ kết thúc sự nghiệp MMA của Gonzales vì theo các bác sĩ, anh sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể đi đứng lại bình thường chứ chưa nói đến việc tập luyện để thi đấu trở lại.

Albert Gonzales là một tay đấm đến từ Fresno, California. Quá khứ bi thảm của gia đình chính là động lực để thúc đẩy anh đến với MMA. Anh là người lớn tuổi nhất trong số 6 anh em sau khi người anh cả bị chết đuối. Cha anh cũng qua đời khi anh mới chỉ 5 tuổi và mẹ anh là một người nghiện ma túy.

Anh bắt đầu đến với MMA từ 2 năm trước và hiện anh cũng đang tập luyện BJJ và Kickboxing.Gonzales từng được so sánh với Nate Diaz, nhưng anh luôn muốn xây dựng một hình ảnh của riêng mình. Tuy nhiên, hiện tại mong ước đó với anh đã trở nên quá xa vời.

Anh Thư