(VoThuat.vn) – Tai nạn thương tâm xảy ra với Kobe Bryant mang đến nỗi mất mát quá lớn không những với cộng đồng bóng rổ, mà còn của cả làng thể thao thế giới.

Sáng nay, làng thể thao thế giới phải hứng chịu cú sốc cực lớn, khi huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng.

Làng thể thao chìm trong không khí tang thương trước sự ra đi của Kobe Bryant.

Theo đó, trên đường cùng cô con gái Gianna sang Học viện Thể thao Mamba ở Thousand Oaks, chiếc trực thăng Sikorsky S-76B bỗng nhiên bốc cháy và rơi xuống sườn đồi tại Calabasas, California.

Trên trực thăng có tổng cộng 9 người và báo cáo từ cảnh sát địa phương cho hay không một ai sống sót sau vụ tai nạn.

Đau xót trước sự ra đi đột ngột của Kobe, Dana White, chủ tịch UFC gửi lời thương tiếc trên Twitter cá nhân: “Yên nghỉ nhé chàng trai của tôi”

Aljamain Sterling, võ sĩ UFC hạng bantamweight bày tỏ sự tri ân với huyền thoại quá cố: “Kobe đích thực là một huyền thoại, anh sẽ không bao giờ bị lãng quên”

Terence Crawford, nhà vô địch WBO gửi lời chia buồn đến gia đình Kobe: “RIP Kobe Bryant. Một trong những con người vĩ đại nhất mọi thời đại. Thật đau xót. Chia buồn cùng gia đình anh.”

“Đó là một tin rất buồn. Tôi không biết phải nói gì. Hôm nay sẽ là một ngày kỷ niệm, chúng ta sẽ tưởng nhớ và tôn vinh người đàn ông tuyệt vời này cùng những di sản mà anh ấy để lại,” Conor McGregor chia sẻ về sự ra đi của Kobe.

VoThuat.vn