Lộ diện đối thủ tiếp theo của ‘Chuột’ Johnson

Theo nhiều nguồn tin, UFC hiện đang lên kế hoạch tổ chức trận tranh đai hạng cân flyweight giữa Demetrious Johnson và TJ Dillashaw.

Demetrious Johnson được UFC trao hẳn 10 chiếc đai vô địch
Demetrious Johnson 10 lần bảo vệ đai thành công, lương vẫn bèo

Được biết TJ Dillashaw hiện đang rất sốt ruột trong việc chờ đợi Cody Garbrandt hồi phục chấn thương lưng để thực hiện một trận đấu ở hạng cân Bantamweight trong thời gian tới. Có nguồn tin cho biết Dillashaw đã đề xuất với lãnh đạo của UFC về kế hoạch giảm cân để thách đấu cùng nhà vô địch hạng cân flyweight Demetrious Johnson.

Theo tiết lộ trên trang cá nhân của cây bút Brett Okamoto của trang ESPN, chủ tịch UFC Dana White đang rất thích thú với ý tưởng này, và khả năng ông sẽ xem xét để biến trận đấu này thành sự thật là rất cao.

Tuy nhiên cũng theo Okamoto, trước mắt White vẫn sẽ tiếp tục kiên nhẫn chờ đợi tin tức về chấn thương của Garbrandt trong vài tuần nữa. Trong trường hợp Garbrandt không kịp hồi phục để xuất hiện tại sự kiện UFC 213 diễn ra vào tháng 07, thì kế hoạch Johnson vs TJ Dillashaw sẽ được đua ra bàn bạc.

Với ‘Chuột’ Johnson, hiện anh đã sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo của mình. Cụ thể ngôi sao người Mỹ này còn đang rất muốn được thượng đài ngay vào tháng 08 tới đây.

Xuân Anh