Loạn thông tin về kết quả kiểm tra của Anderson Silva

Trong 24 giờ qua, đã có rất nhiều nguồn tin khẳng định Anderson Silvađã không thể vượt qua được cả 2 đợt kiểm tra chất cấm trước thềm UFC 183.

Hồi đầu tuần này, trang Mmamania đã khiến không ít Fan của Anderson Silva cảm thấy vui mừng khi đăng tải thông tin đợt kiểm tra lại đối với Drostanolone của huyền thoại người Brazil đã cho ra kết qua âm tính, đồng nghĩa Anderson Silva hoàn toàn không có sử dụng chất tăng trưởng này trước thềm UFC 183.

954dc601a10495
Tuy nhiên thật bất ngờ khi vào ngày hôm qua, hàng loạt trang uy tín như Mmajunkie, Mmafighting, Bleacher Report,… và cả chính Mmamania đều cùng nhau khiến người hâm mộ cảm thấy ngỡ ngàng khi cho biết Anderson Silva không chỉ thất bại trong một đợt kiểm tra duy nhất trước thềm UFC 183, mà tới 2 lần.

Cụ thể các nguồn tin này đều cho biết, kết quả trong đợt kiểm tra đầu tiên vào ngày 09/01 đã cho ra kết quả dương tính với Drostanolone, và sau đó vào ngày 19/01, một đợt kiểm tra bổ sung khác đã được tiến hành, và kết quả cũng là dương tính.

Thông tin này đã khiến cho người ta nghi ngờ về kết quả kiểm tra lại mà NSAC (Ủy ban thể thao bang Nevada) đã công bố hồi đầu tuần, và hiện chính NSAC cũng chưa đưa ra thêm bất cứ bình luận nào về thông tin này.

Xuân Anh