Luke Rockhold nhận hậu quả vì tội kiêu ngạo quá mức

(Vothuat.vn) – Luke Rockhold công bố việc sẽ chuyển lên hạng Light Heavyweight bằng những phát ngôn công kích các tay đấm khác cũng chuyển từ Middleweight lên, đặc biệt là Anthony Smith.

Trên các trang mạng xã hội, Rockhold tỏ ra xem thường Smith và cho rằng tay đấm này không đáng để tâm, anh sẽ hạ Jan Blachowicz và thách thức Jon Jones.

Đương nhiên tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra tại UFC 239, thay vì chiến thắng và nhắm đến nhà vô địch thì Luke Rockhold bị hạ KO tại hiệp thứ 2. Sau trận đấu, Anthony Smith không thể kiềm chế được sự vui sướng khi chứng kiến nhà cựu vô địch hạng Middleweight bại trận. 

Smith nói: “Tôi rất sẵn lòng để trở thành người đánh bại Rockhold kiểu như thế, nhưng kết quả cũng tốt lắm rồi. Tất cả những gì mà cậu ta đã nói, kiểu Anthony Smith chả là gì cả hay Alexander Gustaffson sẽ bị vật cho đến chết và cả phát biểu sẽ hạ Jan trước trận nữa, tất cả đều rất thiếu tôn trọng đối với mọi người. Tôi đã nói rồi, Jan Blachowicz thật sự là một chú ngựa đen ở hạng cân này. Anh ấy là một gã nguy hiểm, anh ấy biết điều đó và đó là lí do tại sao Jan im lặng trước những phát biểu của Rockhold. Anh ấy chỉ im lặng và sau đó hoàn thành công việc của mình. Đúng, anh ấy có trận thua trước Thiago Santos nhưng đó không phải là lí do để bạn coi thường anh ấy.”

“Thật đáng tiếc là xương quay hàm của cậu ấy bị vỡ vụn. Thật lòng tôi chẳng muốn nhìn thấy bất kì ai bị thương nặng cả nhưng…. Cũng thật tốt khi nhìn thấy Rockhold bị ăn hành như thế. Tại sao phải nói chuyện thiếu tôn trọng với mọi người, trở nên tự cao và cho mình là hơn hết một cách lố bịch để rồi có kết thúc cũng không kém phần lố bịch như thế chứ? Tôi vui vì Chúa trao cho hắn kết cục như thế.” Smith nói thêm.

Mặc dù thất bại trong lần đối đầu đầu tiên với Jon Jones, nhưng Anthony Smith đã trở lại mạnh mẽ bằng chiến thắng submisson trước Alexander Gustaffson. Giờ đây, Smith đang yêu cầu một trận tái đấu, một trận tranh đai thứ 2. Tuy nhiên với chiến thắng trước Luke Rockhold, có lẽ chúng ta sẽ có một trận Anthony Smith vs Jan Blachowicz để quyết định xem ai mới là người tiếp theo xứng đáng tranh đai.

Quang Phượng