Màn khẩu chiến giữa McGregor và Khabib khiến nhiều người phẫn nộ

(VoThuat.vn) – Màn khẩu chiến trên mạng xã hội trong thời gian gần đây giữa McGregor và Khabib đang là tâm điểm của sự chú ý. Màn đấu khẩu này cũng khiến rất nhiều người tỏ ra bất bình.

McGregor là người khơi màu cho cuộc khẩu chiến bằng cách gọi Khabib là chuột nhắt. Khabib đáp trả bằng cách nói McGregor giải nghệ MMA để đi đấu võ… mồm. McGregor sau đó liên tục công kích Khabib. Chẳng những vậy, McGregor còn phát biểu thô tục về em trai của Khabib. Đỉnh điểm của vụ việc là khi McGregor gọi vợ của Khabib là “cái khăn trải bàn” (ám chỉ trang phục người Hồi giáo”.

Khabib Nurmagomedov, Conor McGregor

Hành động phân biệt tôn giáo của McGregor sau đó đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ dữ dội. Trước sự chỉ trích nhắm về mình, McGregor đã xóa những bài đăng đó đi. Đến cả chủ tịch Dana White cũng cho biết điều này đã đi quá giới hạn và UFC sẽ giải quyết nội bộ với hai võ sĩ.

Không chỉ có người hâm mộ, nhiều võ sĩ khác cũng bày tỏ sự bất bình trước hành vi không đẹp của McGregor. Kelvin Gastelum mới đây cũng lên tiếng về vụ việc này.

Kết quả hình ảnh cho McGregor vs Khabib

Nếu hai người đó cứ chửi nhau như vậy tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người tổn thương, thậm chí là mất mạng”, Gastelum nói. Bên cạnh đó, tay đấm 27 tuổi còn cho biết trash talk là một phần không thể thiếu của võ sĩ, tuy nhiên nó cần có một giới hạn và lần này McGregor đã vượt quá giới hạn đó là nói về gia đình và tôn giáo.

“Anh ta không nên mang vợ của Khabib vào, cũng không nên nói về cuộc sống của người khác và nhất là tôn giáo của họ. Anh ta làm vậy là rất sai rồi”.

Trước sự phẫn nộ của nhiều người, hôm qua, McGregor cũng đã đăng tải một bài đăng có ngụ ý xin lỗi về những phát ngôn của mình.

Hoài Phương