Masvidal cà khịa Covington sau khi bị “đấm vỡ mồm” tại UFC 245

(VoThuat.vn) – Colby Covington đã đánh mất chức vô địch hạng bán trung vào tay nhà vô địch Karamu Usman vào tối thứ Bảy vừa qua tại UFC 245. Đối với những người luôn cảm thấy “ngứa mắt” với Covington thì kết quả này chính là dịp để họ hả hê bởi võ sĩ người Mỹ không những để thua TKO khi trận đấu chỉ còn lại một phút mà anh còn bị Usman “đấm vỡ mồm”.

Một trong số những võ sĩ tỏ ra thích thú trước kết quả này chính là người bạn cũ của Covington, Jorge Masvidal, người hiện đang là một trong số nhiều người không ưa Covington. “Gamebred” đã không hề tỏ ra ngần ngại khi “cà khịa” Covington sau trận thua vừa qua.

“Người ta nói đừng nên đánh một người đàn ông một khi anh ta đã ngã xuống, thế nhưng mày còn không phải là một người đàn ông,” Masvidal viết trên Twitter. “Lẽ ra mày nên trả tiền cho huấn luyện viên của mình, nó rẻ hơn so với việc mày đi sửa lại cái hàm ấy.”

Dù cho Covington đã bị gãy xương hàm trong cuộc chiến với Usman nhưng võ sĩ người Mỹ vẫn tiếp tục kiên trì chiến đấu bất chấp chấn thương nghiêm trọng này trước khi hoàn toàn gục ngã, anh bị võ sĩ người Mỹ gốc Nigeria hạ TKO trong lúc trận đấu chỉ còn lại chưa đến một phút.

Masvidal trước đây đã từng tuyên bố rằng mối quan hệ của anh với Covington đã xem như chấm dứt khi Covington nhất quyết không chịu trả lương cho một trong những huấn luyện viên chung của họ sau khi đánh bại Rafael dos Anjos vào năm 2018.

“Chúng tôi từng là bạn bè cho đến khi tên đó dám gạt bỏ huấn luyện viên của tôi sang một bên và kể từ đó tôi không nói chuyện với hắn nữa,” Masvidal nói trên Dan LeBatard Show.

“Hắn ta nổi điên vì mọi người không một ai tỏ ra quan tâm mỗi khi hắn đặt chân lên sàn đấu. Họ muốn thấy hắn thua cuộc. Đó là những gì mọi người mong muốn. Hắn làm toàn bộ tất cả những điều này bởi vì hắn không thể khiến mọi người thường xuyên theo dõi các trận đánh của hắn. Thế nên tên khốn ấy nói nếu hắn vươn đến đỉnh cao, tạo nên một cá tính riêng thì mọi người sẽ ghét bỏ hắn, sau đó họ dõi theo những gì mà hắn làm.”