(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov đấu với Jorge Masvidal? Cuộc so tài có thể xảy ra với một cái giá hợp lý. Và võ sĩ người Mỹ cũng tỏ ra không hề e ngại nhà vô địch đến từ nước Nga.

Chúng ta thật sự đang ở trong thời kỳ của những trận chiến kinh điển. Những ngôi sao lớn như Conor McGregor và Brock Lesnar phá vỡ các kỷ lục tồn tại và ở một đẳng cấp riêng của mình. Họ nổi tiếng không khác gì Justin Bieber trong thế giới UFC và MMA có sự chi phối ngày càng lớn so với trước đây.

Những danh hiệu của UFC luôn luôn khiến người ta khao khát bất chấp cái giá của nó. Đó là lý do tại sao ý tưởng về trận đấu giữa chủ nhân danh hiệu ‘BMF’ Jorge Masvidal và nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov tạo ra sự lôi cuốn.

Trận chiến Mỹ – Nga này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Tuy danh hiệu ‘BMF’ không thể biến Masvidal thành nhà vô địch trong hạng cân của mình, nó vẫn là một danh hiệu được mọi người nhắc đến. Ý tưởng về trận đấu trên chưa được nghiêm túc tán thành, nhưng ít nhất nó cũng được đưa ra xem xét.

Hiện tại Masvidal đang ở Úc và anh đã có những phát biểu về trận đấu tiềm năng này:

“Đúng vậy, nếu tổ chức UFC đưa ra cho chúng tôi một lời đề nghị [trận đấu với Khabib Nurmagomedov], tôi không thể từ chối. Giảm cân ở thời điểm này thật khủng khiếp với tôi, tôi không ở hạng cân đó trong một thời gian dài nên phải làm gì đó thật nhanh.”

Masvidal không ngại giảm cân để được so tài cùng Khabib.

Masvidal từng thi đấu ở hạng nhẹ, nhưng mọi người đều tán thành sở trường của anh là hạng bán trung. Khi còn thi đấu ở hạng nhẹ anh chưa bao giờ có được thành công như lúc chuyển hạng cân năm 2019. “Gamebred” đã có 3 chiến thắng KO liên tiếp gần đây và chiếm được suất thách đấu với nhà vô địch hạng bán trung Kamaru Usman.

Trong khi đó, Nurmagomedov sẽ có trận đấu khó khăn nhất của mình với đối thủ khó đoán là Ferguson, người cũng có những chiến thắng liên tiếp giống như nhà vô địch người Nga. Cả hai đều có những cuộc chiến khó khăn trước mắt, nhưng Masvidal đã làm rõ rằng anh đã sẵn sàng tiếp chiến “Đại bàng”.

Dương Quang


Tin liên quan: