Mayweather ký hợp đồng 100 triệu đô để đấu với Conor McGregor tại UFC 225

Có vẻ như Conor McGregor và Floyd Mayweather đang có kế hoạch để gây sốc cho thế giới một lần nữa vì nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng họ sẽ chạm trán nhau một lần nữa, nhưng lần này, sẽ là trong lồng sắt UFC.

Một phát ngôn viên của Mayweather đã xác nhận rằng họ đã đạt được thỏa thuận với UFC – một hợp đồng với giá trị 100 triệu đô la cho trận đại chiến dự kiến ​​sẽ diễn ra tại UFC 225 vào ngày 9/6/2018.

Không rõ chính xác những gì McGregor sẽ làm cho trận đấu này nhưng các cộng sự của anh cũng đã xác nhận rằng một hợp đồng đã được ký kết và nó sẽ tương đương với những gì McGregor nhận được trong trận đấu quyền anh của họ vào mùa hè năm ngoái.

Mayweather vẫn đang tập luyện với nhà vô địch UFC hạng nặng, Tyron Woodley, để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại UFC của mình, mà theo Woodley, sẽ là một sự xuất hiện vô cùng độc đáo.

Mayweather không được đánh giá cao bằng McGregor trong trận đấu này nhưng cược cho cả hai bên đã đổ vào và nhiều người trong cộng đồng quyền anh thực sự tin rằng Mayweather hoàn toàn có cơ hội.

UFC 225 chắc chắn sẽ là sự kiện lớn nhất trong năm với trận siêu kinh điển McGregor – Mayweather cùng với các cặp đấu Yoel Romero và Robert Whittaker, Alistair Overeem và Curtis Blaydes, Cláudia Gadelha và Carla Esparza, đồng thời cũng có nhiều nguồn tin cho rằng CM Punk cũng sẽ thi đấu tại sự kiện này.

Anh Thư