McGregor bỏ túi gần trăm triệu USD cho ngày trở lại

(VoThuat.vn) – Conor McGregor đã thẳng thẳn tiết lộ khoản tiền dự kiến có thể kiếm được từ sự kiện UFC 246 sắp tới.

Conor McGregor có thể kiếm được khoản tiền khổng lồ cho lần trở lại sắp tới.

Vào ngày 19/01 tới đây, UFC sẽ chính thức tổ chức sự kiện đầu tiên trong năm 2020 tại Las Vegas. Giới mộ điệu đang rất nóng lòng chờ đợi sự kiện này, khi đó sẽ là thời điểm “Gà hề” McGregor chính thức đánh dấu sự trở lại của mình sau một thời gian rút lui về hậu trường để tận hưởng cuộc sống gia đình.

Ngoài tài năng đã được khẳng định với việc trở thành người đầu tiên sở hữu đai vô địch ở 2 hạng cân của UFC cùng 1 thời điểm, Gà Hề người Ai Len còn rất giỏi trong việc tạo “điểm nhấn” bằng khả năng trashtalk của mình, và đó là yếu tố biến anh trở thành “Gà đẻ trứng vàng” trong mắt chủ tịch Dana White.

Đó là lý do vì sao để có được sự trở lại này, UFC đã đồng ý chi ra mức lương cơ bản lên tới 5 triệu USD dành cho McGregor. Nhưng con số này chẳng đáng là bao so với tổng thu nhập mà võ sĩ người Ai Len có thể kiếm được từ UFC 246.

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn trên ESPN, McGregor đã bật mí rằng: “Tôi rất tự tin rằng mình sẽ nhận được khoản thu nhập kha khá, có lẽ sẽ là một trong những khoản lớn nhất trong sự nghiệp MMA của tôi.”

“Tôi chỉ có thể dự tiết lộ vài đánh giá cho rằng con số này sẽ là khoản 80 triệu USD.”

Con số này hoàn toàn có thể xảy ra, vì trong lần thượng đài gần nhất tại UFC 229, khoản tiền mà McGregor kiếm được thông qua trận đấu với Khabib Nurmagomedov là 50 triệu USD.

Xuân Anh


Tin liên quan: