McGregor đang tự “giết” mình

(VoThuat.vn) – Tượng đài Michael Bisping đang tỏ ra vô cùng lo lắng trước những áp lực vô hình đang đè nặng lên Conor McGregor.

Michael Bisping đang tỏ ra vô cùng lo lắng trước những áp lực vô hình đang đè nặng lên Conor McGregor.

Sau một thời gian rút về hậu trường tận hưởng cuộc sống ấm êm bên gia đình, Conor McGregor đã sẵn sàng trở lại oanh tạc lồng bát giác với một loạt trận đấu trong năm 2020. Trước mắt trong 2 tuần tới, “Gã điên” sẽ đánh dấu sự trở lại của mình với màn đọ sức trước Donald “Cowboy” Cerrone tại sự kiện UFC 246.

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho lần trở lại lần này, McGregor đã lao đầu vào luyện tập với cường độ rất cao trong nhiều tháng qua. Thậm chí võ sĩ người Ai Len cũng đã mời gười thầy cũ tại Crumlin Boxing Club là Phil Sutcliffe về hỗ trợ tập luyện thêm.

Chia sẻ trên UFC doctors, tượng đài người Anh – Michael Bisping đã bày tỏ những lo ngại của mình đối với sức khỏe của McGregor, vì dường như “Gã điên” đang tự tạo cho bản thân một áp lực quá lớn cho lần trở lại này.

“Kết cục theo tôi là có thể rất nguy hiểm. Tôi chỉ có thể nói rằng McGregor đang thật sự đối mặt với một áp lực rất lớn. McGregor đang tập luyện một cách điên cuồng, anh ấy đang làm mọi cách để có thể giành được chiến thắng trong trận đấu này.”

Với sự trở lại lần này, theo tiết lộ của chính McGregor, ngoài danh vọng, anh cũng sẽ nhận được một khoản tiền khổng lồ có thể lên tới 80 triệu USD.

Xuân Anh


Tin liên quan: