McGregor dành chiến thắng làm món quà gửi đến thiên đàng

Ngày hôm qua, Conor McGregor đã nhận được một hung tin, khi mà một fan hâm mộ nhí, người rất cuồng nhiệt McGregor đã qua đời tại bệnh viện do bệnh bạch cầu.

Các con số thú vị về UFC 189: Chad Mendes vs Conor McGregor
Conor cược 3 triệu USD với Dana White sẽ hạ K.O Mendes

Cậu bé hâm mộ Conor tên là Brendan McGlone, cậu bé mắc bệnh bạch tạng và đang phải điều trị tại bệnh viện. Ước mơ lớn nhất của cậu bé là được gặp Conor McGregor.

3

“Câu chuyện xảy ra khi tôi nhận được cuộc điện thoại từ một người nào đó ở UFC. Nói rằng một ai đó đến từ tổ chức Make A Wish đã chuyển lời với anh ấy” Conor trả lời TSN “Một cậu bé đến từ Ireland, cậu ấy bị bệnh bạch cầu và họ nói cậu bé có một ước nguyện cuối cùng là được nói chuyện điện thoại với tôi”.

“Tôi đã gọi và nói chuyện với cậu bé rất lâu, tôi cũng đã nói chuyện với bạn bè của cậu bé và gia đình của cậu ấy”.

Conor McGregor và Mike Tyson động viên cậu bé.
Conor McGregor và Mike Tyson động viên cậu bé.

Trong lúc cuộc nói chuyện với cậu bé, Conor McGregor đã hứa với cậu rằng anh sau khi trận đấu giữa anh với Chad Mendes kết thúc anh sẽ đến thăm cậu bé với chiếc đai vô địch.

“Conor là một nguồn cảm hứng tuyệt vời, anh ấy là một võ sĩ vĩ đại, anh ấy đã phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống và đó là những gì tôi đang làm bây giờ” Brendan nói với Mirror Ireland vào hồi tháng sáu “Conor đã hứa sẽ đến gặp tôi ngay sau khi trận đấu kết thúc với chiếc đai vô địch”.

Gia đình thông báo cậu bé đã qua đời.
Gia đình thông báo cậu bé đã qua đời.

“Cậu bé đã qua đời và hình ảnh cậu ấy luôn hiện ở trong đầu tôi” McGregor nói “Cậu bé cũng là người Ireland, tôi có nói rằng tôi sẽ đem đai vô địch về và cùng cậu bé nâng chiếc đai lên”.

Conor tỏ ra buồn bã khi nghe tin cậu bé qua đời. Anh chia sẽ gia đình anh cũng đã có người mất vì ung thư.

“Nó là một điều đáng buồn. Gia đinh tôi đã có người mất vì ung thư, đó là một điều khủng khiếp. Tôi muốn…Có lẽ sẽ tốt hơn nếu tôi… Tôi thật sự không biết”, Conor McGregor ngập ngừng trả lời.

Thật đáng buồn cho cậu bé vì đã không được nhìn thần tượng của mình thi đấu tại cuối tuần này tại UFC 189. Nhưng có thể Conor McGregor sẽ chiến đấu hết mình để giành chiến thắng như một món quà gửi đến thiên đàng cho cậu bé.

Video Conor trả lời phỏng vấn sau khi hay tin cậu bé qua đời:

H.C