McGregor tập luyện vất vả trước trận đấu với Khabib Nurmagomedov

(VoThuat.vn) – Conor McGregor đang có những chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu với đối thủ hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

Võ sĩ người Ireland đã đăng một bức ảnh của mình trên Instagram sau một buổi tập vất vả với huấn luyện viên đấu vật Sergey Kupilskiy vào sáng thứ năm.

Cựu vô địch hai hạng cân McGregor đã không thi đấu trong lòng bát giác kể từ tháng 11/2016, nhưng có thể trong thời gian tới anh sẽ trở lại bằng trận đấu với Nurmagomedov.

McGregor đã dành hàng giờ trong phòng tập thể dục để chuẩn bị cho sự trở lại được mong đợi của mình tại UFC và đã ghi lại một số tiến bộ của mình trên truyền thông xã hội.

Theo MMA Team Dagestan, McGregor đã đồng ý một thỏa thuận để đối mặt với nhà vô địch hạng nhẹ vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, chủ tịch UFC Dana White đã bác bỏ những tuyên bố này, mặc dù các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra và rõ ràng đây là một trận đấu mà ông rất muốn thực hiện.

Huấn luyện viên của McGregor, Owen Roddy tin rằng ‘Gã điên’ có khả năng hạ gục Nurmagomedov và Georges St-Pierre nếu anh đối mặt với họ trong tương lai gần.

Roddy nói trong sự kiện khai trương phòng tập thể dục SBG Charlestown: “Chúng tôi tìm thấy các mối đe dọa và xem xét cách để vô hiệu hóa chúng. Sau đó, chúng tôi xem xét các sai sót và xem cách chúng tôi tận dụng chúng. Không chỉ có tôi, đó là nỗ lực của cả đội: đó là John Kavanagh, đó là Conor. Anh ấy là một võ sĩ thông minh. GSP là một võ sĩ xuất sắc, cùng với Khabib. Nhưng chúng tôi có kế hoạch để đánh bại họ. Không ai là hoàn hảo cả.”

Anh Thư