McGregor thách thức “Thần đồng Kickboxing” Nasukawa đấu MMA

Không lâu sau thất bại thảm hại trước Floyd Mayweather, “Thần đồng Kickboxing” Tenshi Nasukawa lại nhận thêm “chiến thư” từ siêu sao UFC Conor McGregor.

Trận đấu giữa Mayweather và Nasukawa tại sự kiện RIZIN 14 là chủ đề rất nóng, rất nhiều fan hâm mộ cũng như các võ sĩ đều đã bày tỏ ý kiến cũng như thái độ về trận đấu. Tất nhiên không thể thiếu mặt McGregor, trước đó tay đấm người Ireland này còn tỏ vẻ khá tức giận khi nghe tin Mayweather đồng ý đấu với Nasukawa. Tuy nhiên đế hôm nay, McGregor lại buông lời thách thức tay đấm trẻ người Nhật này.

Trên Twitter Conor McGregor viết: “Tôi ước mình được đến Tokyo (Nhật Bản) để so tài cùng Tenshin Nasukawa trong một trận đấu theo luật võ thuật tổng hợp. Trước mùa hè này nhé, hãy sắp xếp sự kiện này ngay lập tức. Xin cảm ơn. The champ-champ (Nhà vô địch 2 hạng cân)”.

McGregor đã ngồi ngoài sàn đấu hơn 1 năm trước khi trở lại tại UFC 229 và để thua trước Khabib Nurmagomedov. Sau trận đấu, McGregor cho biết anh sẽ cố gắng hết mình cho ngày trở lại, hiện tương lai của võ sĩ người Ireland vẫn đang là một dấu chấm hỏi lớn. Nếu trận đấu này diễn ra thì việc tạm vắng bóng sàn đấu MMA là việc chắc chắn.

Nhìn vào thực tế thì trận đấu này rất khó xảy ra. So về thể hình thì Tenshi quá thấp bé so với McGregor. Chưa nói việc Mcgregor còn đòi thi đấu ở sàn MMA chứ không phải ở sàn Kickboxing. Nếu trận đấu này có diễn ra thì nó sẽ có kết quả tương tự như với Mayweather hoặc chí ít sẽ diễn ra theo luật Kickboxing vì McGregor thiên hướng về striking, có thể dùng đòn tay lẫn chân.

https://youtu.be/lEoLKu3jkUQ

Quang Phượng