(VoThuat.vn) – Chủ tịch UFC, Dana White, cho rằng chúng ta sắp được chứng kiến phiên bản hăng máu nhất từ trước đến giờ của “Gã điên” tại UFC 246.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ được chứng kiến màn “tái xuất giang hồ” của McGregor trong lồng bát giác vào ngày 18/1. White đã nói với TMZ Sports rằng chính các bác sĩ của UFC là những người đang tin rằng cựu vô địch hạng lông và hạng nhẹ đang ở trong trạng thái tốt nhất có thể.

https://twitter.com/Maclifeofficial/status/1216782016416567296

“Thực ra các bác sĩ của UFC mới là những người đang tin rằng anh ta (McGregor) đang ở trong trạng thái tốt nhất từ trước đến giờ.” White giải thích “McGregor và tôi đã không gặp mặt nhau cũng lâu rồi. Nhưng chúng tôi có nhắn tin qua lại và tôi có nghe nói rằng vóc dáng của anh ta hiện nay rất đáng kinh ngạc.”

Sự thay đổi của McGregor nhằm chuẩn bị cho sự trở lại lồng bát giác.

Đối thủ đánh dấu sự trở lại của McGregor chính là “Cao bồi” Donald Cerrone, một tay đấm lão làng và nguy hiểm không kém gì “Gã điên”. Những đòn vật của Cerrone là không thể coi thường được khi đa số chiến thắng của “Cao bồi” là do đầu hàng submission.

Một bất lợi nữa mà McGregor phải đối mặt đó chính là việc trận đấu này sẽ diễn ra ở hạng cân 170lb (~77kg). Chúng ta đã từng chứng kiến trong quá khứ hậu quả của việc phải tăng cân nhanh chóng đã ảnh hưởng tới sức bền của McGregor như thế nào.

“Gã điên” Conor McGregor sẽ đối mặt với “Cao bồi” Donald Cerrone tại UFC 246 ở đấu trường T-Mobile, Las Vegas vào ngày 18/1. Buổi họp báo trước trận đấu và đo cân nặng sẽ diễn ra vào ngày 17/1.

“Tôi nghĩ các trang mạng xã hội đang coi thường “Cao bồi” Cerrone, fan hâm mộ và số lượng người book vé để xem UFC 246 tại Las Vegas thật điên rồ. Đây là trận đấu mà Cerrone có thể đấu hết mình. Đây là kèo ngon của anh ấy. Đây là một trong những kèo đấu mà anh ta thích.” White nói thêm.

Minh Duy


Tin liên quan: