Mendes tin rằng Wrestling sẽ là chìa khóa chiến thắng

Vào ngày 11/7 tới đây trận đấu tranh đai vô địch tạm thời giữa Chad Mendes và Conor McGregor sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 189.

Những chiếc mũi gãy kinh khủng nhất trong MMA và UFC
Xem lại trận ác chiến giữa Jose Aldo và Chad Mendes

Chad Mendes đã chuẩn bị kĩ cho trận đấu này từ trước, lúc mà anh nhận được thông rằng Jose Aldo bị chấn thương và có thể không thể thi đấu. Kể từ đó, Chad Mendes lao vào luyện tập và cũng như nghiên cứu đối thủ của mình là Conor McGregor.

Chad Mendes đã từng 2 lần đối đầu với Jose Aldo nhưng cả hai lần anh đều thất bại trước nhà vô địch. Mendes hy vọng đây sẽ là cơ hội để anh có thể một lần nữa đối đầu với Jose Aldo và lật đổ triều đại của “The King”.

scaled.2010111_web_wec021_t653

“Đây là việc tập luyện quanh năm. Đây là công việc của chúng tôi. Đây là những gì chúng tôi đang thực hiện. Đây là những gì chúng tôi là cho cuộc sống của chúng tôi và tôi thích làm việc đó. Vì vậy, tôi cảm thấy đã sẵn sàng. Tôi đã tập luyện chăm chỉ”. Mendes chia sẻ với Fox Sports

Urijah Faber và TJ Dillashaw đang giúp Mendes chuẩn bị cho một cuộc đối đầu của anh vào cuối tuần này.

“Tôi nhận được cuộc gọi cách đây 3 tuần, tôi được yêu cầu giảm trọng lượng xuống, tôi không được vượt quá trọng lượng cho phép của tôi. Đối với tôi, khi bạn nhận được cuộc gọi như vậy, bạn phải nhảy lên và tôi đã sẵn sàng”, Mendes nói.

“Tôi có sức mạnh, tốc độ, năng lượng. Tôi sẽ vật anh ta trên lưng và kết thúc cuộc chiến này. Đây là cuộc chiến của tôi”.

H.C