Michael Bisping hầu toà, tiết lộ bị doạ giết

Nhà vô địch UFC hạng trung Michael Bisping hiện đang tham gia vào một cuộc chiến khá cam go bên ngoài phạm vi của sàn đấu hình bát giác tại UFC.

Trận đấu giữa Michael Bisping và Georges St-Pierre chính thức bị huỷ bỏ
Michael Bisping xuất hiện nổi bật trong trailer phim mới

Nhà vô địch bị lôi kéo vào vụ kiện với chủ sở hữu phòng tập thể dục Wolfslair là Anthony McGann. McGann cũng từng là quản lý của Bisping trong nhiều năm.

Michael Bisping. Hình chụp bên ngoài toà án.

Theo tờ Daily Star của Anh, vụ kiện này bắt nguồn từ một hợp đồng mà Bisping ký ngay trước khi anh xuất hiện trên chương trình The Ultimate Fighter của UFC vào năm 2005. Dường như, McGann tin rằng Bisping vẫn còn nợ ông 349.000 đô la tiền lệ phí cho hợp đồng có thời hạn sáu năm.

Bisping cho rằng các khoản phí mà McGann tuyên bố là nợ bắt nguồn từ một hợp đồng mà anh không bao giờ ký kết. Khi bản hợp đồng được đưa ra, Bisping tuyên bố rằng nó đã được người quản lý cũ của anh làm giả, và anh chưa bao giờ thấy nó trước đây. Thậm chí, Bisping còn tiết lộ rằng người quản lý cũ đã đe doạ giết anh.

Michael Bisping. Hình chụp bên ngoài toà án.

Bisping đã rời Wolfslair vào năm 2012 và kể từ đó anh đã mang danh là kẻ phản bội.

Trận đấu tiếp theo của Bisping vẫn chưa được xác định. Từ giờ đến lúc đó, cuộc chiến duy nhất Bisping là sẽ diễn ra bên trong phòng xử án.

Anh Thư