Mới giải nghệ, Mcgregor đã bị thách đấu Boxing tay trần

(Vothuat.vn) – Bạn tập cũ nay là kẻ thù, cựu vô địch Boxing Paulie Malignaggi thách thức tay đấm MMA Conor Mcgregor một trận Boxing tay trần.

Paulie Malignaggi vốn là cựu vô địch thế giới Boxing ở 2 hạng cân. Ông từng giúp Mcgregor luyện tập trong thời gian chuẩn bị so găng với Floyd Mayweather.

Malignaggi nói: “Tôi sẽ trở lại thi đấu vào khoảng tháng 6 tới và đây sẽ là trận đấu Boxing tay trần đầu tiên của tôi. Địa điểm vẫn chưa được tiết lộ bởi rất nhiều bang ở Mỹ cấm môn thể thao này, tuy nhiên chúng tôi sẽ có thông báo chính thức trong vài tuần tới.”

Malignaggi cũng không quên nhắc đến Mcgregor: “Tôi rất muốn đấu với Mcgregor trong một trận Boxing tay trần, nhưng khả năng trận đấu này xảy ra là khá thấp bởi Mcgregor biết kết quả thảm hại như thế nào nếu đồng ý. Kế hoạch là lôi kéo những võ sĩ nổi tiếng vào giải đâu này. Rất nhiều điều thú vị trong giải đấu này”.

Sở dĩ những tin đồn về trận đấu giữa Malignaggi và McGregor xuất hiện có lẽ bắt nguồn từ những phát biểu của Malignaggi trước truyền thông thời gian gần đây.

Mcgregor có thù hằn với bạn tập cũ là Malignaggi khi một số hình ảnh cho thấy Mcgregor đã hạ gục bạn tập và việc này khiến võ sĩ này tức điên lên vì nó ảnh hưởng tới tên tuổi của ông. Malignaggi từng thách thức phía Mcgregor tung video đầy đủ 12 trận đấu để cho thấy trình độ Boxing của Mcgregor kém đến cỡ nào. Tất nhiên việc này không được chấp nhận và chỉ tung những khúc Malignaggi bị Mcgregor đánh ngã.

Quang Phượng