Mối nguy hiểm từ sự mất kiểm soát của võ sĩ MMA

MMA – Võ tổng hợp (Mixed Martial Arts) là môn võ tổng hợp đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, với luật lệ cho phép người võ sĩ  có thể áp dụng được nhiều kỹ năng của những môn võ khác nhau vào thi đấu.

Tên cướp “no đòn” vì trấn lột nhầm điện thoại của nữ võ sĩ
Cú gối bay “quá nhanh, quá nguy hiểm” hạ K.O đối thủ trong 8 giây

MMA thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả yêu mến võ thuật trên khắp toàn cầu và quy tụ được những tên tuổi lớn của nhiều môn võ khác nhau về thi đấu.

Nhưng môn thể thao nào cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó, bên cạnh những cú knockout đẹp mắt, những trận đấu kịch tính đầy mãn nhãn những giây phút tôn vinh tinh thần thượng võ thì MMA cũng có những hình ảnh đáng xấu hổ như những pha cố ý chơi xấu hay khi những võ sĩ mất đi sự kiểm soát của mình.

Một người bình thường khi mất kiểm soát cũng đã gây nguy hiểm đến mọi người xung quanh, nhưng khi một võ sĩ mất kiểm soát sự nguy hiểm đó càng nhân lên gấp bội. Đã có những trường hợp võ sĩ đánh gục cả trọng tài trên sân hoặc lao vào đánh đối thủ sau khi trọng tài cho dừng trận đấu. Đó là một trong những tình huống mất kiểm soát của các võ sĩ MMA mà VoThuat.vn muốn giới thiệu đến các bạn trong video dưới đây.

Cùng VoThuat.vn xem lại những tình huống nguy hiểm khi võ sĩ MMA mất kiểm soát:

Trần Tâm