Nate Diaz giở trò “đá đểu” Khabib, Ben Askren đáp cực gắt

(VoThuat.vn) – Nate Diaz và Khabib Nurmagomedov vốn không ưa gì nhau. Hai võ sĩ này thường xuyên lôi nhau lên báo chí để đá để. Lần này cũng vậy, Diaz ra đòn trước, chỉ khác Khabib không phải người đáp mà lại là Ben Askren.

Nate Diaz và Khabib vốn có “thâm thù đại hận” với nhau. Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2015 khi Nate Diaz đã gây gỗ và xô xát với Khabib tại sự kiện World Series of Fighting. Kể từ đó, cứ hễ buồn là Nate Diaz và Khabib lại công kích nhau trên các phương tiện truyền thông.

Mới đây nhất, Diaz đã đăng tải một tấm ảnh Khabib tắm cùng đồng đội trong một chiếc bồn tắm nhỏ xíu kèm theo dòng trạng thái ngắn: “Sambo?”. Rõ ràng, Nate Diaz cố ý công kích và đá đểu rằng Khabib và những người học võ Sambo có sở thích tắm cùng nhau trong cái bồn nhỏ xíu.

View image on Twitter

Dù có thù hằn như thế nào nhưng lôi cả một môn võ ra để công kích thì cũng cho thấy Diaz không có tinh thần thượng võ. Nóng mắt với vịc làm của Diaz. Ben Askren – võ sĩ vừa có trận ra mắt UFC gây tranh cãi đã có màn hồi đáp cực gắt dành cho Diaz.

Askren đã chia sẻ lại bài viết của Diaz kèm theo một dòng suy nghĩ: “Tôi biết rằng thằng nhãi con ở Stockton (quê hương của Nate Diaz) cũng từng tắm như thế này vài lần sau mỗi buổi tập”.

Màn đối đáp của hai võ sĩ đã khiến người hâm mộ chú ý. Nate Diaz đã không thi đấu 3 năm. Có vẻ như anh thích gây chuyện hơn là lên võ đài. Gần nhất, Nate Diaz đã lăng mạ và đánh Colby Covington tại UFC 235. Sau đó, Covington đã gọi Diaz là thằng hèn và thách đấu với võ sĩ này.

Hoài Phương