(Vothuat.vn) – Kamaru Usman hiện đang thống trị bảng xếp hạng welterweight của UFC. Võ sỹ có biệt danh “Cơn ác mộng Nigeria” như đã biết, có mâu thuẫn và đã nhiều lần lời qua tiếng lại cùng Jorge Masvidal.

Với NHM, một trận chiến thực sự thay vì “khẩu chiến” giữa đôi bên là điều mà tất cả đang rất muốn. Dù vậy thì có vẻ như đối thủ tiếp theo của Usman mà nhà quản lý Ali Abdelaziz muốn là Conor McGregor, còn với Gamebred, gần đây cái tên mà anh lên tiếng khiêu khích là Nate Diaz.

Jorge Masvidal vừa lên tiếng công kích Usman và cả Diaz

Và trong những phát biểu mới nhất của mình, Jorge Masvidal đã nhắc tới cả Nate Diaz lẫn Kamaru Usman. Theo đó, Gamebred đã nói rằng Usman đang vòi tiền UFC cũng như đánh giá cao ý chí thi đấu của Diaz:

“Tôi không biết nữa. Thành thực mà nói, tôi không nghĩ Nate sẽ có vấn đề gì. Anh ấy đã sẵn sàng và sẵn lòng thượng đài.”

“Tôi nghĩ người đang đòi hỏi là Usman. Chắc chắn anh ta đang đòi hỏi một khoản thù lao khổng lồ.”

Ở một diễn biến khác, hồi đầu tháng này, chủ tịch Dana White đã lên tiếng hé lộ những thông tin mới nhất về kế hoạch mà UFC dành cho Masvidal:

“Chúng tôi đang trao đổi về một số điều khác nhau. Chúng tôi có vài thứ hay ho dành cho Masvidal, và chúng tôi đã nói về nó ngày hôm qua. Hãy cùng chờ xem đó là gì.”

San San


Tin liên quan: