Conor McGregor đã làm gì để bị cáo buộc cướp tài sản và phạm tội hình sự

(VoThuat.vn) – Một ngày sau khi siêu sao của UFC Conor McGregor bị cảnh sát bắt giữ và điều tra vì hành vi “cướp tài sản” và “phạm tội hình sự”, nạn nhân trong vụ này chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Ngày hôm qua, Conor McGregor đã bị cảnh sát Miami bắt giữ vì hành vi “cướp tài sản” và “phạm tội hình sự”. Sau đó, McGregor đã phải nộp phạt số tiền 12.500 đô để được tại ngoại. Theo cáo buộc, McGregor đã cố tình tấn công, đập nát và lấy đi chiếc điện thoại của một fan hâm mộ.

TMZ Sport mới đây đưa tin rằng họ đã có cuộc nói chuyện với người đàn ông tên Ahmed Abdirzak – người được cho là nạn nhân trong việc trên. Nạn nhân đã kể lại toàn bộ vụ việc. Theo đó, anh này nói rằng McGregor đã lừa để giật chiếc điện thoại từ tay anh.

Conor McGregor arrested in Miami.

Người đàn ông này nói đang cố chụp hình McGregor. McGregor đã nhìn thấy từ xa và chìa tay ra giống như ra hiệu cho một cái bắt tay. Abdrizak nhìn thấy và nghĩ mình được bắt tay với McGregor nên đã chạy đến. Tuy nhiên, McGregor đã giật ngay chiếc điện thoại của anh này, đập xuống đất và giẫm lên nó liên tục. Sau đó, tay đấm người Ireland nhặt lên, cho vào túi và leo lên chiếc xe đợi sẵn và rời đi.

Nạn nhân sau đó báo cảnh sát và theo giám định chiếc điện thoại có giá trị 1000 đô. McGregor đã bị bắt giữ vì tội cướp tài sản và phạm tội hình sự.

McGregor đã nộp tiền phạt để được tại ngoại. Sau vụ việc, McGregor đã nói rằng: “Tôi đánh giá cao sự phản ứng của cơ quan thực thi pháp luật. Tôi sẽ hợp tác hết mức trong vụ này”. McGregor cũng đăng tải trên Instagram dòng trạng thái về vụ việc này: “Kiên nhẫn là một điều tốt. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng kiên nhẫn trong cuộc sống này. Cảm ơn tất cả fan hâm mộ”.

Hoài Phương