Nhà vô địch ONE Championship chê Jon Jones không phải là võ sĩ thực thụ

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch ONE Championship Brandon Vera mới đây đã phát biểu rằng anh rất muốn đối đầu với Jon Jones. Tuy nhiên, Vera cũng nói Jon Jones không phải là một võ sĩ thực thụ.

Hai võ sĩ trước đó đã gặp nhau vào năm 2010. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng võ sĩ Vera là “tương lai” của UFC. Mặc dù đang phát triển rất tốt nhưng cuối cùng, anh đã không thể trở thành tương lai của UFC như kì vọng. Jones đã phá vỡ niềm tin đó bằng chiến thắng dễ dàng.

UFC heavyweight champ

Vera sau đó không thể tiếp tục thành công ở UFC và chuyển sang ONE Championship. Từ đó, anh trở thành nhà vô địch của giải MMA hấp dân nhất châu Á. Trong khi đó, Jones lại trở thành tay đấm hàng đầu của UFC và là nhà vô địch hạng cân light heavyweight. Vì vậy nếu Vera có cơ hội thách đấu với Jones, anh sẽ nắm bắt ngay.

Kết quả hình ảnh cho Jon Jones

Vera nói với BJPenn.com: “Bạn biết đấy, tôi rất thích có thể có trận đấu với Jones một lần nữa. Với tất cả những vấn đề và rắc rối xảy ra với Jones, tôi không nghĩ anh ấy sẽ ở ONE Championship. Thành thật mà nói, anh ấy không phù hợp với ONE. Anh ấy không phải điều chúng tôi cần. Nhưng nếu tôi có thể làm một điều ước, tôi sẽ cho anh ấy vẫn là con người bình thường”.

Vera đã thực sự tìm thấy một ngôi nhà phù hợp cho mình. Anh ta đã giữ được sức khỏe khá tốt, thi đấu bốn trận trong năm năm qua. Anh ấy sẽ trở thành một nhà vô địch hai hạng cân của ONE vào cuối năm nay nếu anh ấy vượt qua nhà vô địch hạng cân light heavyweight Aung La N Sang vào tháng 10 này tại Tokyo.

Trần Đào