Nữ phóng viên xinh đẹp giật bắn người khi chứng kiến cú KO kinh hoàng của Kevin Lee

(VoThuat.vn) – MMA quả thật không phải là môn thể thao dành cho các phận “liễu yếu đào tơ”. Nữ phóng viên Megan Olivi dù đã có kinh nghiệm nhiều năm theo dõi UFC vẫn bị giật bắn người khi chứng kiến pha KO kinh điển.

Tại sự kiện UFC 244 vừa qua, Kevin Lee đã có pha hạ đo ván xứng đáng lọt vào đề cử cho danh hiệu “cú đá của năm”. Pha ra chân của tay đấm người Mỹ đã khiến đối thủ Gregor Gillespie lập tức đổ gục bất tỉnh trong sự ngỡ ngàng của các khán giả.

Nữ phóng viên xinh đẹp sốc nặng, không thở nổi sau khi chứng kiến cú đá hạ đo ván kinh hoàng - Ảnh 2.

Pha KO quá nhanh quá nguy hiểm khiến tất cả phải bất ngờ. Trong số này Megan Olivi có biểu cảm thú vị hơn cả. Khi trận đấu đang diễn ra, cô loay hoay ghi chép một điều gì đó . Tuy nhiên, ngay khi ngước mặt lên, cô nàng đã nhìn thấy cú đá KO thần sầu của Kevin Lee. Cô giật bắn người ra khỏi ghế, tỏ vẻ bàng hoàng và lấy tay che miệng.

“Tôi đang mải nhìn chỗ khác và rồi thấy Gregor đổ gục ngay trước mặt mình. Tôi bị sốc nặng”, cô chia sẻ trên trang cá nhân.Được biết Olivi là một nữ phóng viên võ thuật có tiêng tăm và nhiều năm làm việc với UFC. Ông xã của Olivi chính là Joseph Benavidez, võ sĩ đang xếp hạng 1 tại hạng ruồi UFC. Cả hai về chung một nhà kể từ năm 2013.

Nữ phóng viên xinh đẹp sốc nặng, không thở nổi sau khi chứng kiến cú đá hạ đo ván kinh hoàng - Ảnh 6.

Trở lại với trận đấu, Kevin Lee với cú đá thần sầu đã được dành được 50.000 USD cho “màn trình diễn hay nhất đêm” còn đối thủ của anh nhận trận thua đầu tiên trong sự nghiệp sau 14 lần thượng đài.

Hoài Phương (Tổng hợp) 


Tin liên quan: