(Vothuat.vn) – Henry Cejudo đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Dominick Cruz – cựu vương vĩ đại của UFC và WEC trong trận đấu tại UFC 249 diễn ra hôm 9/5 theo giờ địa phương. Sau trận đấu đó, Triple C đã gây sốc khi nhắc về việc giải nghệ thay vì chỉ ra đối thủ tiếp theo mà mình muốn so tài.

Trước thông tin này, có nhiều người không tin và cho rằng điều này sẽ không thể trở thành sự thực, một trong số đó là chủ sở hữu của Dominance MMA Management, ông Ali Abdelaziz:

“Tôi nghĩ Dana đã đúng. Henry đã nói về việc giải nghệ, nhưng liệu điều đó có phải thật không? Chắc chắn là không. Tôi không nghĩ cậu ấy đang tính đến việc này.”

Tuy nhiên mới đây, trận đấu hôm 9/5 vừa qua đã chính thức trở thành trận đấu cuối cùng của Cejudo với UFC khi mà mới đây, tên của anh đã bị xóa khỏi bảng xếp hạng của UFC.

Cejudo bật bãi khỏi bảng xếp hạng UFC

Ở một diễn biến khác, đây chính là những phát biểu về việc giải nghệ của Cejudo sau trận đấu ở sự kiện UFC 249:

“Kể từ năm 11 tuổi, tôi đã trải qua 600 trận đấu vật, đó là những gì tôi đã làm trong đời. Tôi không có con, giờ là lúc tôi phải kiếm cho mình một cô gái.”

“Tôi muốn bước sang một chương mới trong cuộc đời của mình. Tôi muốn rời khỏi khi còn đứng trên đỉnh cao, tôi muốn mình mãi mãi là một nhà vua.”

San San


Tin liên quan: