ONE Championship trở lại TP.HCM vào đầu năm sau

(VoThuat.vn) – Giải võ thuật lớn nhất châu Á – ONE Championship sẽ tiếp tục đến với Việt Nam sau sự kiện đầu tiên được tổ chức rất thành công vào tháng 9 vừa qua.

Tháng 9 vừa qua, ONE Championship đánh dấu cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam bằng sự kiện ONE: Immortal Triumph. Tại sự kiện này, rất nhiều võ sĩ Việt và gốc Việt đã có màn thể hiện xuất sắc, đặc biệt là Nguyễn Trần Duy Nhất. Võ sĩ có biệt danh “độc cô cầu bại” đã hạ KO đối thủ trong tiếng hò reo của người hâm mộ.

Sự kiện ONE đầu tiên tại Việt Nam thành công rất lớn khi thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả theo dõi trực tiếp cũng như qua các phương tiện truyền thông. Cũng từ sự kiện này, nhiều võ sĩ Việt sẽ có cơ hội thử sức mình với một giải đấu đẳng cấp thế giời.

Kết quả hình ảnh cho ONE championship trở lại TP.HCM

Từ thành công của ONE: Immortal Triumph, ONE Championship mới đây đã chính thức bật đèn xanh cho sự kiện tiếp theo diễn ra ở Việt Nam. Trong đó, TP.HCM tiếp tục được chọn là nơi tổ chức sự kiện vào ngày 20/3/2020.

“2019 là một năm nhảy vọt của ONE Championship. Bên cạnh việc gia tăng tầm ảnh hưởng và từng bước tiến sâu vào thị trường châu Á, chúng tôi đã tổ chức những sự kiện đầu tiên tại Nhật Bản và Việt Nam. Năm 2020, mục tiêu của ONE là tiếp tục mở rộng sức lan tỏa và ảnh hưởng tại các khu vực quan trọng”, ông Chatri Siyodtong, Chủ tịch giải đấu hào hứng chia sẻ trước truyền thông.

Bên cạnh sự kiện ở Việt Nam vào tháng 3. Trong năm 2020, ONE dự kiến sẽ tổ chức hơn 50 sự kiện lớn nhỏ ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Philippines,… Ngoài ra giải đấu này còn muốn tham gia cả vào thị trường Ấn Độ và Mỹ.

Ngoài ra, Chủ tịch của ONE còn cho biết giải đấu sẽ mở thêm nhiều show mới để thu hút thêm võ sĩ và khán giả. “Các bạn cũng sẽ được chứng kiến các trận đấu của ONE Hero Series, loạt thi đấu mới nhất mà chúng tôi dành riêng cho hai đất nước Indonesia và Philippines. Đây là những series đặc biệt để ONE Championship tìm kiếm thêm các tài năng võ thuật Muay Thái – Kickboxing từ các quốc gia, tương tự với chương trình ONE Warrior Series để tìm kiếm các tài năng võ tổng hợp mà chúng ta đã rất quen thuộc”.

Hoài Phương


Tin liên quan