Phản ứng của Khabib Nurmagomedov khi bị McGregor tấn công

Khabib Nurmagomedov dường như rất thoải mái khi chiếc xe buýt chở anh cùng các võ sĩ UFC khác bị Conor McGregor tấn công.

Ngôi sao UFC đã tấn công một chiếc xe buýt chở các võ sĩ UFC, những người dự kiến ​​sẽ thi đấu tại UFC 223 vào thứ bảy tại Barclays Center ở Brooklyn, New York.

McGregor đã trở thành tâm điểm của các bài báo trên khắp thế giới khi anh ném một số vật dụng vào xe buýt, bao gồm cả ghế và xe đẩy. Trước đó đã có hình ảnh ghi lại cảnh Nurmagomedov đe dọa người bạn và cũng là người tập luyện cùng với McGregor, Artem Lobov. Lobov đã bị dồn vào một góc và sau đó là bị tát bởi đô vật Dagestani. Nhiều người đã suy đoán rằng đây có thể là lý do cho sự bùng nổ của McGregor và các cộng sự của anh. Nurmagomedov sau đó đã nói: “Tôi đã giải thích với Artem như một đứa trẻ nhỏ. Đừng nói gì về tôi nữa. Tôi dã cười bên trong xe. Anh ấy phá cửa sổ xe buýt. Tại sao? Để vào bên trong xe. Bạn biết UFC sẽ không để bạn đi vào bên trong. Nếu bạn là một gangster thật sự tại sao không vào trong xe? Bạn muốn nói chuyện với tôi? Gửi cho tôi địa điểm. Chúng ta sẽ nói chuyện? Tôi sẽ đến, không có vấn đề.”

Nurmagomedov nói thêm: “Đây không phải là xe buýt chở đội của tôi. Cả đội của tôi không ở bên cạnh tôi. Chỉ là tôi, (quản lý của tôi) Ali Abdelaziz và một người cộng sự, Muhammed. Trên xe còn có những võ sĩ khác như: Rose Namajunas, Al Iaquinta, Karolina Kowalkiewicz, Ray Borg. Tất cả mọi người.”

Nurmagomedov cũng đã xác nhận rằng anh không bị thương trong cuộc tấn công nhưng võ sĩ hạng nhẹ Michael Chiesa đã được đưa đến bệnh viện với một số vết xước trên mặt.

“Tôi khỏe. Tôi cảm thấy tốt. Ngày mai, tôi sẽ cân thử. Vào thứ bảy, tôi sẽ lấy được đai vô địch và thay đổi cuộc chơi.”

McGregor đã bị bắt giữ nhưng Nurmagomedov đã nói rằng anh cũng không muốn nhìn thấy ngôi sao UFC trong nhà tù. Nurmagomedov nói: “Thành thực mà nói, tôi không muốn anh ta đi tù. Chúng tôi phải thi đấu. Gửi cho tôi địa điểm. Tôi và anh. Một đối một.”

Anh Thư