Pháp lần đầu tiên tổ chức sự kiện MMA

Một trong những điều tuyệt vời nhất của các fan hâm mộ MMA tại Pháp, chính là môn thể thao này lần đầu tiên được tổ chức ngay trên chính quê hương của họ.

Ronda Rousey vs Holm sẽ phá kỹ lục phòng vé của UFC
Thêm một võ sĩ gốc Việt chuẩn bị gia nhập UFC

Cách đây không lâu UFC bị cấm ở phần lớn các nước trên thế giới nhưng bây giờ họ đang hợp tác với 1 trong những công ty truyền thông lớn nhất thế giới FOX.

WWFC

World Warriors Fighting Championship đã giúp Pháp có 1 bước tiến lớn trong việc chấp nhận MMA như một môn thể thao ở đất nước họ. Khi học giúp Pháp tổ chức sự kiện “Encounters Cage 4” ở Pháp vào ngày 19-9. Đây là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Pháp. Được biết Pháp phải thống nhất lại các quy tắc mới có thể đăng cai sự kiện này.

“Chúng tôi luôn biết đã có một kẽ hở (trong luật) nhưng không ai ai biết được cho đến ngày hôm qua chúng tôi có thể đi xa như vậy. Chúng tôi đã thực sự tổ chức một sự kiện MMA với quy tắc MMA”  Chủ tịch Ủy ban Francaise de Mixed – Bertrand Amoussou Martial Arts cho biết.”Điều này có thể bị dừng lại bất cứ lúc nào khi cảnh sát đã được thông báo đến đây và họ đã được chứng kiến một tinh thần thể thao của MMA”.

Trailer sự kiện CAGE ENCOUTER 4:

H.C