Ronda Rousey gửi lời chúc mừng đến Holly Holm sau thất bại

Mới đây cựu vương Ronda Rousey đã gửi lời chúc mừng đến Holly Hollm. Người đã đánh bại cô để trở thành tân vương của hạng cân Bantamweight.

Đòn Combo chuẩn từng milimet hạ Knock Out đối thủ
Cain Velasquez bất ngờ chấn thương, Stipe Miocic sẽ thay thế để đối đầu với Werdum

Ronda Rousey sẽ là khách mời của chương trình “Saturday Night Live”  (chương trình hài kịch tạp kỹ truyền hình trực tiếp Mỹ). Trước khi chương trình diễn ra vào cuối tuần này, Ronda Rousey đã gửi lời chúc mừng trực tiếp đến với Holly Holm, sau khi Holly Holm đã xuất sắc đánh bại cô tại UFC 193.

Ronda Rousey cũng thừa nhận, đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trước fan hâm mộ của mình, kể từ khi thất bại trong trận tranh đai tại UFC 193.

“Đây là lần đầu tiên tôi nói chuyện với người hâm mộ của mình, kể từ khi tôi để thua Holly Holm vào thánh 11. Holly Holm đã xuất sắc giành chiến thắng và tôi chỉ muốn mất vài phút dể chân thành chúc mừng cô ấy”, Ronda nói.

Ronda Rousey trong chương trình Saturday Night Live.
Ronda Rousey trong chương trình Saturday Night Live.

Ronda Rousey đã không tham dự vào buổi họp báo sau trận đấu với Holly Holm, bởi vì, cô phải được chuyển vào bệnh viện gấp để kiểm tra các vết thương ở vùng mặt và cổ. Ronda  Rousey đã trải qua 1 ca phẫu thuật để giữ lại mạng sống của mình.

Kể từ thất bại trước Holly Holm, Ronda Rousey chỉ xuất hiện 1 vài lần và không đề cập đến việc chúc mừng Holly Holm. Về phần mình, Holly Holm cũng cho biết, cô không cảm thấy buồn khi Ronda không nói gì về chiến thắng của cô kể từ khi cuộc chiến kết thúc.

Video clip Ronda Rousey gửi lời chúc mừng đến Holly Holm:

H.Cv.