Ronda Rousey khẳng định sẽ không bao giờ trở lại WWE

Ronda Rousey thừa nhận WrestleMania 31 là một trong những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời cô, nhưng không vì thế mà cô sẽ trở lại WWE.

GettyImages-468316292.0

Hồi cuối tháng Ba vừa qua, Ronda Rousey đã thật sự tạo nên một cơn sốt rất lớn không chỉ với những ai yêu mến MMA mà còn cả WWE, khi bất ngờ nhận lời tham dự sự kiện WrestleMania 31 bên cạnh những đô vật nổi tiếng như The Rock, HHH và Stephanie McMahon.

Trước sự hưởng ứng quá nhiệt liệt từ người hâm mộ, có thông tin cho biết WWE đang có kế hoạch đưa Ronda Rousey trở lại võ đài tại WrestleMania 32 diễn ra vào năm sau, tuy nhiên có lẽ kế hoạch này sẽ không thể thực hiện, khi mới đây nữ hoàng của UFC đã cho biết:

Đó là lần đầu tiên tôi có mặt tại Wrestlemania. Tôi đã có mặt tại sân Levi với một lượng khán giả kỷ lục. Tôi đã gặp phải một số vấn đề khi rời khỏi đó, và chắc chắn tôi sẽ không không bao giờ tôi trở lại đó nữa.”

“Đó thật sự là một trải nghiệm mà tôi sẽ không bao giờ có được lần thứ 2. Tôi cũng đã từng hỏi “Làm sao tôi có thể trở lại đó một lần nữa”. Tôi đã quá hồi hộp. Tôi đã cố tỏ ra thật ‘cool’, tuy nhiên tim tôi thì muốn nhảy ra ngoài. Tôi đã cố che giấu điều đó, nhưng có lẽ biểu hiện của tôi đã nói lên tất cả.”

Xuân Anh