Rousey cạch mặt truyền thông trước thềm UFC 207

UFC đã chính thức xác nhận việc Ronda Rousey sẽ không tham gia vào các kế hoạch quảng bá cho sự kiện UFC 207 tới đây.

Lộ căn nhà triệu đô của Ronda Rousey trong trailer UFC 207
Ronda Rousey từng bị Donald Trump sỉ nhục

Rousey chính là ‘gương mặt bán vé’ của UFC 207 lần này, khi đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại của nữ hoàng UFC sau hơn 1 năm rời xa sàn đấu kể từ khi nhận lấy thất bại trước Holly Holm tại sự kiện 193 diễn ra vào tháng 11 năm ngoái.

Ronda Rousey
Ronda Rousey

Mặc dù giữ vai trò rất quan trọng trong sự thành bại của sự kiện lần này, tuy nhiên Rousey đã từ chối tham gia vào các sự kiện quảng bá thông thường trước thềm sự kiện. Thay vào đó theo một số nguồn tin, Rousey sẽ chỉ nhận lời phỏng vấn của một vài tờ báo do chính cô lựa chọn, và tất cả cuộc phỏng vấn này đều sẽ được thực hiện một cách bí mật.

Giải thích về động thái ‘tẩy chay’ truyền thông của Rousey, chủ tịch Dana White của UFC mới đây đã cho biết: “Thật sự là Rousey có vấn đề, một vấn đề rất lớn đối với cánh truyền thông.”

“Rousey dường như đã cảm thất rất thất vọng sau những gì mà truyền thông đã làm với cô ấy sau thất bại. Cô ấy có cảm giác như bị phản bội bởi truyền thông, những người mà cô ấy vẫn luôn sẵn sàng trả lời phỏng vấn bất cứ lúc này, những người đã quay lưng lại với cô ấy chỉ vì một thất bại.”

Xuân Anh