(Vothuat.vn) – Trong sự kiện UFC 247 vừa qua, Valentina Shevchenko đã xuất sắc hạ gục Katlyn Chookagian để bảo vệ thành công chiếc đai vô địch hạng ruồi cho nữ của mình. Và như đã biết, đối thủ sắp tới của đả nữ người Peru tại sự kiện UFC 251 sẽ là nhà cựu võ sỹ Muay Thái – Joanne Calderwood.

Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, Calderwood không được người ta đánh giá cao như Shevchenko. Dù vậy trong những phát biểu mới nhất của mình, cô vẫn không hề tỏ ra có một chút sợ hãi nào:

“Tôi biết đội của tôi tôn trọng và tin tưởng tôi. Và cả Valentina cũng vậy, tôi biết cô ấy không hề coi thường đối thủ là tôi. Đó là tất cả những gì tôi yêu cầu.”

“Có lẽ tôi sẽ phải thoát khỏi Internet để tránh phải xem những bình luận kiểu ‘ôi, Shevchenko là bất bại’ hay ‘Jojo sẽ quất vào mông cô ta’ hay bất cứ thứ gì tương tự thế.”

“Điều tôi sẽ làm trong thời gian tới, đó là cúi đầu mình xuống, nỗ lực tập luyện để có thể có màn trình diễn tốt nhận cho trận đấu này.”

Calderwood là nữ võ sĩ đáng gờm

Nói về Calderwood thì dù bị đánh giá là ở cửa dưới so với Shevchenko, thế nhưng thống kê của đả nữ 33 tuổi là không hề tệ. Theo đó trong sự nghiệp UFC của mình, Calderwood đã trải qua tới 18 trận đấu, và cô chỉ để thua 4 trong số đó.

San San


Tin liên quan: