Silva tạt gáo nước lạnh vào mặt Reebok trước thềm UFC 183

Trong một phát biểu mới đây, Anderson Silva đã khẳng định anh sẽ không mặc trang phục của Reebok trong lần thượng đài sắp tới của mình.
954ccc16d253e5

Sau khi đạt được thỏa thuận tài trợ với Reebok, UFC đã liên tục kêu gọi các võ sĩ của họ chấp nhận những điều khoản tài trợ từ hãng này, trong đó bao gồm cả việc mặc trang phục với logo của Reebok trong mỗi trận đấu.

Đã có rất nhiều ngôi sao hàng đầu của giải đầu này đã bảy tỏ sự ủng hộ của mình như hai nhà đương kim vô địch là Jon Jones và Ronda Rousey.

Tuy nhiên không phải ai cũng muốn ‘bắt tay’ cùng Reebok, điển hình như huyền thoại sống của làng MMA, Anderson Silva, khi mới đây võ sĩ người Brazil này đã khẳng định anh sẽ không mặc trang phục của Reebok trong trận đấu sắp tới của mình tại UFC 183:

“Tôi luôn mặc trang phục của Nike, thậm chí là cả trước khi tôi nhận được tài trợ. Tôi sẽ không từ bỏ việc mặc trang phục của Nike chỉ vì đã hết hợp đồng. Không chỉ tôi, mà tất cả những thành viên trong gia đình của tôi, chúng tôi chỉ sử dụng đồ của Nike hoặc Adidas.”

 Xuân Anh