SỐC: Conor McGregor lại tuyên bố giải nghệ MMA

(VoThuat.vn) – Mới đây, ngôi sao MMA người Ireland Conor McGregor lại gây sốc khi tuyên bố giải nghệ trên trang Twitter.

Conor McGregor viết: “Này các bạn, đây là thông báo nhanh, tôi quyết định giải nghệ khỏi môn thể thao được gọi là ‘MMA’. Tôi muốn tất cả các đồng nghiệp cũ của tôi sẽ tiếp tục thi đấu. Bây giờ tôi tham gia với những người bạn cũ, cũng đã giải nghệ – Pina Coladas.”

McGregor – 30 tuổi, đã không thi đấu kể từ sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov vào hồi tháng 10 năm ngoái.

“Tôi đã quyết định nghỉ hưu sớm. Cảm ơn vì tất cả”. McGregor cũng từng viết vào tháng 4 năm 2016 rằng sẽ giải nghệ nhưng đến tháng 8 năm 2016, anh trở lại để chiến đấu với Nate Diaz ở Las Vegas.

McGregor là ngôi sao lớn nhất của UFC. Trước đó đã có một số tin đồn cho rằng ‘Gã điên’ sẽ so găng cùng Cerrone, tuy nhiên mới đây UFC đã xác nhận trận đấu giữa Cerrone và Iaquinta sẽ diễn ra tại UFC Ottawa vào tháng 4 tới. Có lẽ trận McGregor vs. Cerrone đã không đi đến thỏa thuận dù trước đó mọi chuyện diễn ra khá tốt đẹp.

McGregor là võ sĩ MMA kiếm được nhiều tiền nhất thế giới. Tay đấm này đã phá kỷ lục về lượng người theo dõi và không có gì lạ khi McGregor trở thành một tay đấm triệu USD. Sau khi nhảy vọt lên đỉnh cao của MMA, McGregor còn lấn sang sàn đấu Boxing và đối đầu với tay đấm bất bại Floyd Mayweather.

Tuy nhiên sự nghiệp thi đấu không được tốt đẹp trong những năm gần đây nhưng tay đấm người Ireland này vẫn kiếm được nhiều nguồn thu khác từ việc kinh doanh. Và nếu không thi đấu thì McGregor vẫn có thể sống rất vương giả.

Quang Phượng