St-Pierre đã đạt được thỏa thuận cùng Bellator

Theo rất nhiều nguồn tin cho biết, Georges St-Pierre sẽ không trở lại UFC thi đấu khi anh vừa đạt được thỏa thuận cùng Bellator.

Vợ võ sĩ UFC lên đài hạ gục đối thủ chưa đầy 1 phút
Huyền thoại UFC bị hạ gục bởi võ sĩ đường phố

Như đã nhiều lần đưa tin trong các kỳ trước đây, UFC và St-Pierre đã xảy ra xung đột rất lớn trong quá trình đàm phán đưa huyền thoại người Canada trở lại thi đấu, cụ thể là tại sự kiện diễn ra trên tại quê nhà của võ sĩ này ở UFC 206 sắp tới.

Trong thời gian qua, UFC đã nhiều lần trấn an dư luận rằng mối quan hệ giữa họ và St-Pierre vẫn là rất tốt đẹp, và cả hai phía vẫn đang nỗ lực đàm phán để tìm ra cách thức giải quyết cho những mâu thuẫn hiện tại. Tuy nhiên theo một số nguồn tin tại Mỹ trong vài ngày gần đây, thực tế mối quan hệ giữa UFC và St-Pierre và đã không thể cứu vãn được nữa.

3b1

Cụ thể thời gian qua, song song với việc gặp mặt UFC, thì St-Pierre được cho là cũng đã bí mật đàm phán với một vài công ty tổ chức các sự kiện MMA khác. Trong đó, Bellator lớn nhất của UFC vào thời điểm hiện tại, đã đạt được thỏa thuận về việc đưa St-Pierre trở lại thi đấu trong thời gian tới.

Thông tin này càng trở nên đáng tin cậy hơn, khi trong một tuyên bố mới đây luật sự của St-Pierre, Hochstadt đã cho biết: “Georges không cần đến UFC để nhắc lại vị thế của anh ấy trong giới MMA. Nếu những người chủ mới tại WME-IMG không muốn hợp tác, vừa không muốn Georges quay trở lại, vừa đe dọa sẽ tước quyền thi đấu của anh ấy ở những giải khác; chúng tôi không ngại đưa mọi chuyện ra tòa để Georges rảnh tay làm chuyện khác.”

Mới đây, St-Pierre cũng đã có mặt tại sự kiện Bellator 165, và thậm chí cũng gặp mặt và chụp ảnh cùng CEO của Bellator là Scott Coker.

Xuân Anh