St-Pierre quyết tâm được thi đấu với Conor McGregor

Nhà cựu vô địch UFC hạng bán trung Georges St-Pierre sẽ trở lại thi đấu tại MMA bằng một chương trình quảng bá rầm rộ sau hơn sau ba năm ở bên lề giải đấu này.

Georges St-Pierre từ chối tái đấu với Johny Hendricks
Georges St-Pierre dự đoán Demian Maia sẽ trở thành nhà vô địch UFC

Georges St-Pierre cho biết anh thực sự cảm thấy căng thẳng trong lần trở lại này. Trên thực tế trận đấu đầu tiên của anh sau khi trở lại thi đấu trên sàn đấu hình bát giác không chỉ là một thách thức đến từ nhà vô địch Michael Bisping mà còn tranh đấu ở các hạng cân cao hơn.

hinh-bai-3
Georges St-Pierre muốn được thi đấu với Conor McGregor.

Không chỉ mỗi nhà cựu vô địch mang dòng máu Pháp – Canada tỏ rõ quyết tâm rất lớn của mình, Bisping cũng đang rất mong chờ trận đấu này.

“Đây là những gì tôi nghĩ về kế hoạch của Georges St-Pierre. Anh ấy trở lại, thi đấu với tôi, đánh bại tôi. Trong thời gian đó, Demian Maia đánh bại Jorge Masvidal và sau đó là Tyron Woodley. Sau đó, anh ta sẽ đánh bại tôi và thi đấu với Maia. St-Pierre sẽ từ bỏ hạng cân 185 pound để thi đấu ở hạng cân 170 pound, và sau đó anh ta cũng sẽ từ bỏ hạng cân này để thi đấu với Conor McGregor cho chiếc đai vô địch hạng nhẹ.”

“Nếu St-Pierre thật sự làm được điều này, nó sẽ trở thành điều kỳ diệu trong lịch sử MMA. Anh ta sẽ thi đấu với Connor vì một khoảng tiền khổng lồ, số tiền sẽ lớn như cuộc đụng độ của Connor và Floyd và nó cũng sẽ cao hơn rất nhiều trận đấu giữa Connor và Nate Diaz.” – Bisping chia sẻ trên kênh truyền thông chính thức của mình.

McGregor cũng không xa lạc gì với hạng cân 170 pound khi anh đã từng đụng độ Nate Diaz vào năm 2016. Giả định rằng McGregor muốn bảo vệ danh hiệu của mình ở hạng cân 155 pound thì St-Pierre cũng sẽ sẵn sàng ép cân để được thi đấu tại hạng nhẹ.

Liệu rằng ở tuổi 35 Georges St-Pierre có làm được điều kỳ diệu giành 3 danh hiệu vô địch tại 3 hạng cân khác nhau hay không?

https://www.youtube.com/watch?v=o3deeYA7X9g

Anh Thư