(Vothuat.vn) – Theo kế hoạch ban đầu, UFC 249 sẽ diễn ra vào cuối tuần này, tuy vậy sự kiện này đã phải hủy bỏ trước sức ép từ truyền thông, ESPN và cả Disney nữa.

Và trong những phát biểu mới nhất của mình, cựu võ sỹ Randy Couture đã lên tiếng cho rằng các sự kiện võ thuật chỉ nên được tổ chức khi mà dịch COVID-19 đã hoàn toàn được kiểm soát:

“Tôi đã có những cảm xúc lẫn lộn. Người ta bắt đầu nói rằng liệu mọi thứ có đang bị thổi phồng? Người ta bắt đầu nói về những con số thực tế, rồi bệnh cúm mùa xảy ra hàng năm, hay việc có rất nhiều cách khác có thể làm người ta tử vong.”

“Lúc này, chúng ta đang phải đối mặt với những vấn đề về kinh tế ở cấp độ toàn cầu. Bây giờ, mọi người đều đang phải tự cách ly. Vậy thì tại sao bạn lại nghĩ rằng việc ra ngoài đó, tổ chức một sự kiện và đặt các võ sỹ vào tình trạng có nguy cơ mắc bệnh là ổn thỏa?”

Randy Couture cho rằng UFC chỉ nên trở lại khi dịch bệnh đã được kiểm soát

Ở một diễn biến khác, mới đây nhà báo Brett Okamoto của ESPN cho hay, chủ tịch Dana White đang tìm cách tổ chức một sự kiện vào ngày 9 tháng 5 sắp tới. Theo đó, sẽ có ít nhất 3 trận tranh đai ở sự kiện UFC sắp tới, nổi bật nhất là trận tranh đai tạm giữa Tony Ferguson và Justin Gaethje.

San San


Tin liên quan: