(Vothuat.vn) – Chỉ sau 2 sự kiện đầu tiên trong năm 2020, UFC đã phải hứng chịu hàng loạt gạch đá từ giới mộ điệu. Mới đây nhất, đó là chiến thắng gây tranh cãi được giành cho huyền thoại Jon Jones trong trận đấu mà võ sỹ người Mỹ phải bảo vệ đai vô địch trước kẻ thách đấu là Dominick Reyes.

Nhìn vào diễn biến trong 3 hiệp đầu, không khó để nhận ra The Devastator mới là người áp đảo. Thế nhưng sau cùng, Jon Jones vẫn người chiến thắng trên bảng điểm.

Adesanya mỉa mai Jon Jones

Và mới đây, Israel Adesanya cũng đã lên tiếng nói về trận đấu vừa qua của Jon Jones. Anh khẳng định bản thân nhận thấy đây là một kết quả hòa, đồng thời cho rằng nhà vô địch UFC hạng dưới nặng nên giải nghệ:

“Anh ta nên rửa tay gác kiếm.”

“Những năm tháng tốt nhất của Jon đã ở lại phía sau. Đúng, anh ta vẫn là một võ sỹ mạnh, nhưng anh ta nên giải nghệ ngay lúc này.”

“Đó là một cuộc đấu cân bằng, có rất nhiều cách để bạn có thể nhìn nhận về cuộc đấu đó.”

“Có thể có người chấm điểm cho Jon, có người chấm cho Dominick. Dominick nghĩ rằng anh ta xứng đáng thắng và Jon cũng vậy.”

“Cũng sẽ có những người cho rằng nên là một kết quả hòa, và tôi là một trong số đó.”

Ở một diễn biến khác, sau trận đấu gây tranh cãi này, Jon Jones cũng đã có những phát biểu khẳng định anh sẵn sàng đấu lại với Reyes.

San San


Tin liên quan: