Thêm một pha gãy chân kinh dị trong các trận đấu MMA

Pha chấn thương kinh hoàng của huyền thoại MMA Anderson “The Spider” Silva còn ám ảnh nhiều người sau khi xem lại trận anh đối đầu với Chris Weidman.

Cú Slam khiến tay đối thủ gãy đôi
“Thần cước” Van Damme tức giận dùng chân đá gãy đôi cây cau

Nhưng trong môn võ tự dô MMA, những chấn thương kinh hoàng là điều không thể tránh khỏi. Với sự khốc liệt và có phần khá thoãi mái trong luật lệ, các võ sĩ MMA có thể thi đấu với nhiều đòn thế đa dạng cộng với những sát thương lớn. Máu và nước mắt đánh đổi bằng vinh quang đó là những điều mà mỗi võ sĩ MMA đều hiểu được và nó cũng chính là những chất xúc tác biến môn võ này thành một trong những môn võ được ưa thích nhất trên thế giới.

Có rất nhiều pha võ sĩ bị gãy ống chân sau khi bị đối phương counter đòn lowkick và tình huống gãy chân kinh hoàng sau đây làm người ta lạnh người hơn nữa so với cú gãy chân của Anderson Silva. Võ sĩ trong đoạn clip sau khi tung đòn lowkick và vô tình bị đối phương đở đòn thì ống chấn của anh chàng này đã gãy đôi. Xui xẻo thay là sau khi gãy chân của anh chàng này còn chống xuống sàn đấu làm xương cong hẳn sang một bên. Nhiều khán giả đều thốt lên rằng: “thật quá kinh dị”.

Cùng VoThuat.vn tận mắt chứng kiến pha gãy chân kinh dị này của võ sĩ MMA:

.

Trần Tâm