TJ Dillshaw khẳng định sẽ không thất hứa với người hâm mộ

Trận superfight của TJ Dillshaw vs Henry Cejudo đã sắp tới ngày diễn ra. Người hâm mộ thì vẫn còn hoài nghi về khả năng ép cân thành công của TJ. Trong khi võ sĩ này lại rất tự tin và còn cho rằng Cejudo mới chính là người phải lo lắng về vấn đề cắt cân.

“Cậu ấy đã từng lố cân”. Dillashaw nói. “Cậu ấy đã từng có vấn đề với việc cắt xuống 125lbs. Tôi cá là tôi sẽ làm việc này dễ hơn cậu ta rất nhiều. Tôi chuyên nghiệp hơn.”

“Tất nhiên là trong tôi sẽ gầy gò hơn”. Dillashaw cho biết thêm. “Tôi đang giảm xuống 1 hạng cân mà. Thay vì đợi sắp tới ngày đấu rồi cắt lấy cắt để, tôi đã lên kế hoạch cắt cân trong cả đợt tập huấn. Việc cắt cân không là vấn đề, thứ tôi lo lắng là màn trình diễn của mình trong trận đấu.”

Dillashaw (16-3) cho biết anh đã đạt mức cân nặng vào hôm thứ 2 qua là 135 pounds và còn 5 ngày nữa để đạt mức giới hạn 125lbs. Dillashaw cho biết anh thường ở 150lbs trước khi đấu 5 ngày nếu đánh ở hạng 135lbs.

“May mắn thay lúc họ gửi cho tôi hợp đồng trận đấu thì cũng là lúc tôi đang thử nghiệm cắt xuống 125lbs. Nhưng tôi vẫn gọi cho HLV của mình là Calavitta để xem chúng tôi cần làm gì sắp tới. Anh ấy rất tuyệt vời, luôn luôn làm mọi thứ một cách rất khoa học.”

Thế nên đối với TJ việc cắt cân không phải là mối lo lớn nhất của anh nữa. “Đó không phải là vấn đề. Thật sự tôi biết là mình có thể, thậm chí tôi còn ngạc nhiên vì càng giảm xuống tôi càng cảm thấy tốt hơn. Việc cắt cân đã hoàn thành, bây giờ chỉ còn cần sử dụng một số thủ thuật để đạt mức cân nặng hoàn hảo thôi. Chế độ ăn và tập luyện của tôi rất nghiêm ngạc. Có thể mọi người sẽ nghĩ tôi đang nói dối nhưng thật ra tôi còn cảm thấy tốt hơn ở đợt tập huấn trước.”

Minh Triết