Tony Ferguson sẽ sớm trở lại UFC

(VoThuat.vn) – Tony Ferguson – cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC đã thông báo trên Twitter rằng anh đã ‘trở lại’ và sẵn sàng hành động.

‘El Cucuy’ đã gặp các quan chức UFC vào hôm nay tại Las Vegas để bàn về việc trở lại thi đấu UFC. Sau cuộc gặp này, Ferguson đã thông báo anh sẽ sớm quay trở lại lồng sắt.  Ferguson đã không bước chân vào sàn đấu kể từ khi đánh bại cựu vô địch hạng nhẹ Anthony Pettis bằng cách TKO tại UFC 229 vào tháng 10 năm 2018.

Kết quả hình ảnh cho tony ferguson

Bên cạnh đó, UFC đã từng đề nghị Ferguson đấu với Max Holloway để tranh đai tạm thời nhưng Ferguson đã gặp một số chuyện riêng tư trong những tháng gần đây nên không thể thi đấu. Có rất nhiều cái tên có thể trở thành đối thủ tiếp theo của Tony Ferguson.

Justin Gaethje, Conor McGregor và Donald Cerrone dường như là những đối thủ hợp lý cho sự trở lại lồng bát giác của El Cucuy.

Bất kể đối thủ của anh ấy trong trận đấu tiếp theo là ai, Ferguson cũng sẽ tìm cách nối dài chuỗi bất bại sau 12 trận thắng liên tiếp của anh ấy. Trong suốt quãng thời gian đó, Tony đã đánh bại những cái tên như Rafael dos Anjos, Anthony Pettis, Josh Thomson và Kevin Lee.

Thiên Ngân