(Vothuat.vn) – Tony Ferguson từng có những lời lẽ không hay dành cho Khabib Nurmagomedov khi võ sỹ người Nga không thể tham dự UFC 249 vì lệnh phong tỏa của nước Nga.

Khi ấy, El Cucuy đã nói rằng:

“Ngày 18/4 đang đến gần, và Khabib đang trốn ở Nga. Lệnh cấm du lịch sẽ không ngăn cản tôi khỏi trận đấu này. Đừng lấy đó như một lý do để rút lui.”

Chưa hết, trong một lần phát biểu khác, Ferguson thậm chí đã lăng mạ Khabib với tuyên bố:

“Khabib là một thằng khốn. Tôi đã nói với Khabib rằng tôi sẽ lấy cái mũ của hắn để lau sàn, thằng khốn ‘bị’ nhốt ở Nga.”

Tony Ferguson bẽ mặt khi bị đối thủ dưới cơ hạ gục

Như đã biết, vừa qua ở sự kiện UFC 249, Ferguson đã bị người thay thế Khabib là Justin Gaethje đánh bại bằng TKO. Rõ ràng đây có thể xem là một bất ngờ, bởi Ferguson bước vào màn so tài này với một mạch chiến thắng dài khủng khiếp, và trước đó cũng đã có nhiều chuyên gia đặt niềm tin vào võ sỹ này. Và sau những gì đã diễn ra trong lồng bát giác, Khabib đã có những phát biểu về “đối thủ hụt” của mình, tuy nhiên đó lại không phải là những lời lẽ công kích:

“Những gì diễn ra đã là quá khứ. Giờ tôi muốn chúc Tony Ferguson và gia đình anh ấy những điều tốt đẹp nhất. Khi con trai của Ferguson lớn lên, đứa bé sẽ tự hào về bố của mình.”

San San


Tin liên quan: