Top K.O tháng 6: Superman Punch hay Head Kick lên ngôi

Trong tháng 6 qua, đã có nhiều trận thư hùng diễn ra, mang nhiều cảm xúc buồn – vui lẫn lộn. Cùng điểm danh Top K.O tháng 6.

Nhưng có một thứ để làm cho những trận thư hùng đó trở nên hấp dẫn hơn, đó chính là những cú K.O tuyệt vời điển hình như  cú Superman Punch không thể chê vào đâu được của Kato, cú Head Kick cực chất của Thiago Santos,….

Mark Hunt – một trong những tanker đáng sợ nhất UFC
Lộ ảnh chụp chấn thương của Jose Aldo

1. Cú Head Kick không thể chê vào đâu được của Shawn Jordan. Cú Head Kick của Shawn Jordan trông rất giống cú Sweet Chin Music của ngôi sao đô vật WWE Shawn Michaels.

2. Một lần nữa Dan Henderson đã chứng minh cho toàn thế giới anh vẫn luôn giữ khí phách của một nhà vô địch, một người anh hùng trong lòng của fans hâm mộ bằng cách hạ Tim Boetsch bằng H Bomb chỉ trong vòng 24 giây.

https://www.youtube.com/watch?v=qvkQ87ikCho

3.Cú Superman punch đẹp tuyệt vời của Hisaki Kato hạ nhà  vô địch  Glory Middleweight Joe Schilling. Cú superman punch của Kato sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá cho đề cử danh hiệu “Knock out of the year”.

https://vimeo.com/131958467

4. Cú Head Kick cực chất của Thiago “Marreta” Santos hạ gục Steve Bosse tại UFC Fight Night 70.

https://www.youtube.com/watch?v=NQnfuVxCChY

5. Yoel Romero hạ TKO “Rồng” Machida. Sau khi thực hiện pha takedown thành công Romero đã tặng cho Machida những đòn chỏ liên tiếp khiến trọng tài phải can thiệp.

H.C